6 lí do để quản lý hàng hóa , vật tư cùng với Mã Vạch

Quản lý hàng tồn kho kém: Không có doanh nghiệp thích thừa nhận, và chắc chắn các công ty không muốn cảm thấy những tác động tiêu cực của nó. Đặc biệt nếu nó có nghĩa là sự mất mát của khách hàng và doanh thu. Vì vậy, nếu bạn là một trong 43% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ nói rằng họ bị thách thức với lợi nhuận ngày càng tăng , hoặc 48% liên quan đến doanh thu đang tăng lên, chăm sóc tốt hơn khoảng không quảng cáo của bạn với quản lý kho riêng biệt với mã vạch, .

Có một số lý do khiến việc sử dụng phần mềm quản lý kho của ModunSoft cùng với mã vạch sẽ không chỉ cải thiện hoạt động hàng ngày của bạn mà còn thúc đẩy lợi ích cuối cùng của bạn về lâu về dài.

1) NÓ ĐƠN GIẢN

Không, bạn không phải là Tiến sĩ sử dụng phần mềm kho kiểm soát hàng tồn kho. Bạn có thể có quan niệm sai lầm rằng một bảng tính Excel là một tuyến đường dễ dàng hơn. Tự tay gõ từng số SKU hàng trăm mặt hàng một ngày không phải là dễ dàng. Dễ dàng là khi các hàng tồn kho của bạn có một nhãn mã vạch duy nhất, thông tin có thể được thêm vào một số mặt hàng nhất định trong kho và dữ liệu liên quan có thể được thu hồi bằng một thao tác quét nhanh và đơn giản. Hàng tồn kho có thể được xem trong thời gian thực, bất cứ lúc nào với một lần quét.

6 lí do tại sao bạn nên chọn công nghệ mã vạch
Công Nghệ Mã Vạch (Barcode)

2) ĐÓ LÀ HIỆU QUẢ CHI PHÍ

Trên nhiều ngành công nghiệp, mã vạch cung cấp nhận dạng sản phẩm tự động, nhận dạng và thực hiện nhanh chóng dữ liệu. Mặc dù sự phức tạp của ứng dụng thay đổi, nó chỉ tốn một vài cent cho mỗi nhãn mã vạch. Thêm vào đó, bạn có thể giảm chi phí và cắt giảm thời gian đào tạo và lao động, nâng cao năng suất. Nó cũng sẽ làm giảm chi phí vốn cho việc mang hàng tồn kho dư thừa vì biết chính xác những gì đang có trong kho sẽ tránh được yêu cầu phải có nhiều thứ.

Hàng tồn kho có thể ảnh hưởng đáng kể đến thuế của bạn . Khi bạn báo cáo thu nhập chịu thuế cho IRS, bạn được phép khấu trừ chi phí hàng tồn kho. Bằng cách biết chính xác lượng hàng tồn kho, không nghi ngờ gì, sẽ cho phép bạn khấu trừ chính xác.

3) CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH HIỆN CÓ SẴN

Chúng ta đều biết sự tiến bộ của công nghệ nhanh như thế nào. Mã vạch không khác nhau. Công nghệ hiện có sẵn và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai.

Việc kinh doanh của bạn sớm hơn thông qua một hệ thống quản lý hàng tồn kho mã vạch , thì tốt hơn. Chủ động và thực hiện các biện pháp quản lý hàng tồn kho tốt nhất sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc về lâu dài. Quá nhiều doanh nghiệp chờ cho đến khi họ phải đối mặt với hàng tồn kho bị mất, bị mất hoặc bị hư hỏng trước khi quyết định bắt đầu quản lý hàng tồn kho nghiêm túc. Bởi sau đó nó có chi phí cho họ hàng ngàn đô la. Sau những bước đơn giản này sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của công ty mà cuối cùng sẽ nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

4) MÃ VẠCH LOẠI BỎ LỖI

Chữ viết tay hoặc đánh số bằng tay chỉ có thể là một nỗi đau; barcoding là một khoe. Đối với mỗi nghìn phím bấm được thực hiện bởi một người, có trung bình 10 lỗi được thực hiện. Tuy nhiên, khi sử dụng một máy quét mã vạch, chỉ có một lỗi được thực hiện cho mỗi 10.000 quét. Lỗi trong giao diện cuối cùng cuối cùng có nghĩa là sự chậm trễ của lô hàng khi nhân viên phải tìm kiếm các mặt hàng không có trong kho hoặc bị thất lạc. Ngoài ra, dữ liệu sai lầm có thể gây ra bội chi khi hàng tồn kho quá nhiều.

Ông Paul Huffaker, phó chủ tịch của Racesource , cho biết trước khi triển khai phần mềm kho kiểm soát hàng tồn kho , ông sẽ nhầm lẫn đặt hàng lại vì ông không biết họ đã có chúng. Hoặc anh ta sẽ thấy rằng họ chỉ có 99% các bộ phận mà họ cần cho một đơn đặt hàng. Thiếu chỉ một phần trăm của một hội đồng có nghĩa là giao hàng chậm và giảm sự hài lòng của khách hàng.

Các loại lỗi này tỏ ra tốn kém cho Racesource, và họ biết rằng họ không chỉ cần một cách xử lý tốt hơn hàng tồn kho, mà còn là một hệ thống có thể sử dụng mã số UPC hiện có của nó để theo dõi các mục riêng lẻ và tổng số lắp ráp.

Huffaker cho biết: "Sau khi triển khai hệ thống kiểm soát hàng tồn kho, bây giờ chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi có các bộ phận trên tay để thực hiện lắp ráp một cách hiệu quả hơn và nhận được các bộ phận một cách kịp thời hơn". "Chúng tôi có một bộ phận xử lý tốt hơn các bộ phận chúng tôi có trong tay, số lượng, và những gì chúng tôi cần đặt hàng. Chúng tôi có thể thiết lập thời gian tốt hơn rất nhiều. "

5) MÃ VẠCH CUNG CẤP BẢO MẬT

Doanh nghiệp nào không muốn giữ các mặt hàng và khách hàng của họ an toàn? Công nghệ mã vạch ngăn ngừa những sai lầm và sự pha trộn, điều đó không chỉ là sự bất tiện cho người dùng cuối, mà có thể gây hại, đặc biệt là trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ. Thêm vào đó, các mã vạch có thể được theo dõi và kiểm soát được đầy đủ, thúc đẩy việc ngăn chặn trộm cắp, an tâm và giảm tổn thất và trách nhiệm pháp lý.

6) MÃ VẠCH TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nó tiết kiệm thời gian. Khi hàng tồn kho trong kho của bạn không được tổ chức với hệ thống tự động, nhân viên của bạn sẽ dành quá nhiều thời gian vào hoặc viết ra khoảng không quảng cáo cũng như tìm kiếm vật dụng trong kho để vận chuyển.

Tommy Gugliotta, Giám đốc điều hành hệ thống làm mát & kiểm soát chuyên nghiệp , biết trước, tiết kiệm thời gian đã được quan trọng kể từ khi thực hiện kiểm soát hàng tồn kho.

"Chúng tôi đã cắt giảm được khoảng thời gian dành cho việc tìm kiếm các món đồ", Gugliotta nói. "Bây giờ, chỉ mất một hoặc hai giây để tìm kiếm một phần nào đó, so với việc quét qua các trang và các trang của bảng tính."

Tìm kiếm thời gian ít hơn có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để thực hiện lệnh đúng và đúng thời gian.

Đừng đợi cho đến khi doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng hàng tồn kho trước khi thực hiện mã vạch cùng với phần mềm quản lý kho, hàng tồn kho chuyên dụng. Quá nhiều doanh nghiệp chờ cho đến khi họ phải đối mặt với hàng tồn kho bị mất, bị mất hoặc bị hư hỏng trước khi quyết định bắt đầu quản lý hàng tồn kho nghiêm túc. Bởi sau đó nó có chi phí cho họ hàng ngàn đô la. Sau những bước đơn giản này sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của công ty mà cuối cùng sẽ nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý hàng tồn kho kém chiếm tỷ lệ cao trong việc thất bại trong kinh doanh. Nhưng việc áp dụng một hệ thống quản lý hàng tồn kho mã vạch có thể giúp công ty của bạn hoạt động hiệu quả và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn về lâu dài.