Chuyển đổi số phần mềm quản lý dự án Cty bất động sản Phúc Khang

CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP, ỨNG DỤNG QUY TRÌNH VÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI TRẢNG BOM, ĐỒNG NAI

Khách hàng: CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚC KHANG

Đơn vị triển khai: CÔNG TY TNHH MODUN CORP

-------------------------------

Đôi nét về Khách hàng

Ai cũng mong muốn được sở hữu một căn nhà lý tưởng, một tổ ấm bình yên để trở về sau những giờ làm việc tất bật bên ngoài. Đó là lý do để Phúc Khang ra đời và kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, vừa đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sinh hoạt, vừa thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Phúc Khang trở thành mảnh ghép trong bức tranh khổng lồ của lĩnh vực kiến trúc và xây dựng vào năm 2012. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng sáng tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một không gian sống cá tính, sang trọng và đẳng cấp. Với những nỗ lực phát triển, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, các đối tác và trở thành thương hiệu uy tín trong ngành.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ hơn 100 nhân viên, trong đó có các Kiến trúc sư và Kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo. Chúng tôi cũng tự hào về đội ngũ lãnh đạo, quản lý tài giỏi, là tổng hòa của tài năng, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dạn. Cùng với tầm nhìn chiến lược và khả năng cống hiến không ngừng nghỉ, đội ngũ lãnh đạo công ty đã dẫn dắt Phúc Khang vượt qua mọi thách thức để đạt được các thành tựu rực rỡ trong những năm vừa qua.

Hiện tại, Phúc Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ, thuộc các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, kiến trúc, xây dựng, thi công, bất động sản, sản xuất nhôm – kính – sắt, trang trí nội thất….Hơn 950 khách hàng, hơn 850 công trình nhà ở và công trình công cộng là thành quả mà tập thể đội ngũ Phúc Khang đã thực hiện. 

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư vấn thiết kế, kiến trúc và xây dựng hàng đầu, Phúc Khang dành tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp vào mỗi công trình đảm nhận. Trong từng dự án, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến mong muốn, sở thích của khách hàng để tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp và xứng tầm chủ nhân. Sự tận tâm và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

-------------------------------

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC MODUNTASK:

Đối với những nhà quản lý

 •  Quản lý thống nhất nhân viên và các phòng ban trong doanh nghiệp giúp cắt giảm thời gian làm việc và các khâu trung gian không cần thiết
 •  Tất cả nhân viên và người quản lý đều làm việc và cập nhật trên hệ thống giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi nhân viên cũng như tình hình của doanh nghiệp để đưa ra chỉ thị, điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời ngay trên phần mềm quản lý dự án.
 •  Các tài liệu, hợp đồng, văn bản, công văn đều được lưu trữ lại một cách hệ thống để có thể tìm lại dễ dàng khi cần.
 •  Lên lịch làm việc cho nhân viên, các phòng ban, lịch được cập nhật trên phần mềm quản lý dự án nên nhân viên trong công ty đã được biết mà không cần phải thông báo.
 •  Quản lý chi tiết, nhanh nhất và đầy đủ nhất các hạng mục công việc, nhiệm vụ phát sinh trong từng thời điểm và tiến độ thực hiện công việc.
 •  phần mềm quản lý dự án có khả năng dùng trên mọi nền tảng, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.
 •  Cập nhật phản ánh hay sự cố, khúc mắc trong công việc một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra điều chỉnh, xử lý kịp thời .
 •  Có thể quản lý công việc của chính nhà quản lý, lên lịch hẹn, lịch làm việc chi tiết, thông qua hệ thống nhắc nhở cảnh báo , lịch trình làm việc sẽ được đưa đến chi tiết để không bỏ lỡ những điều quan trọng, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc hơn.

Đối với nhân viên

 •  Giúp nhân viên không bỏ lỡ công việc nhờ hệ thống nhắc nhở cảnh báo khi đến ngày kế hoạch và hệ thống nhắc nhở khi sắp đến hạn hoàn thành
 •  Có thể cập nhật được lịch làm việc chung của cả công ty, lịch làm việc của bản thân và phòng ban mình.
 •  Cập nhật được các thông báo, chỉ đạo mới nhất nếu có
 •  Quản lý khách hàng và các thông tin liên quan đến khách hàng một cách hệ thống, phân cấp khách hàng để xử lý.
 •  Lên lịch làm việc hàng ngày của bản thân tuần tự, chi tiết và hệ thống để có thể làm việc hiệu quả hơn, cắt giảm thời gian làm việc.
 •  Báo cáo công việc cho lãnh đạo một cách nhanh chóng, và nhận chỉ đạo một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm quản lý dự án.

Hình ảnh triển khai dự án:

Link phần mềm: https://quanly.phuckhang.co/

Chuyển đổi số phần mềm quản lý công việc Cty bất động sản Phúc Khang

Chuyển đổi số phần mềm quản lý công việc Cty bất động sản Phúc Khang Chuyển đổi số phần mềm quản lý công việc Cty bất động sản Phúc Khang
Chuyển đổi số phần mềm quản lý công việc Cty bất động sản Phúc Khang Chuyển đổi số phần mềm quản lý công việc Cty bất động sản Phúc Khang