Đầu đọc RFID dùng quản lý kho, thiết bị nhiều nhất.

Sẵn sàng để sử dụng bởi các công ty điều hành toàn cầu

Các đầu đọc / ghi RFID UHF F190 và F192 có những lợi thế khác biệt cho các công ty hoạt động trên phạm vi quốc tế. Cả hai dòng đều có sẵn trong các dải tần số thích hợp cho Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ và cho phép tích hợp dễ dàng trong các quy trình sản xuất và hậu cần. Vượt qua ranh giới với công nghệ RFID của ModunSoft!

Tính tương thích cao để tích hợp hệ thống dễ dàng


Chúng tôi cung cấp các khối chức năng sẵn sàng để kết nối nhanh với các PLC phổ biến nhất. Các tham số cụ thể theo từng quốc gia cho phép lập trình và cài đặt dễ dàng hơn. Khả năng tương thích với hệ thống IDENTControl cho phép mở rộng các hệ thống sẵn có từ trước. Xử lý hệ thống tích hợp một cách dễ dàng!

Độ phân cực anten có thể chuyển đổi cho phép linh hoạt

Đầu đọc / ghi UHF đi kèm với một ăng-ten tích hợp với chuyển đổi phân cực. Bạn có thể điều chỉnh nó cho một ứng dụng cụ thể mà không cần phải thay đổi phần cứng. Chuyển đổi giữa phân cực ngang tuyến tính và dọc, và sử dụng cả đầu đọc / ghi theo yêu cầu của bạn. Được hưởng lợi từ sự linh hoạt!

Thu thập thông tin nhanh với đọc nhiều thẻ

Đầu đọc / ghi F190 và F192 RFID UHF cho phép phát hiện đáng tin cậy một số transponder RFID đồng thời - chỉ với một thao tác đọc. Việc đọc đa thẻ này tăng tốc việc truyền tải thông tin và làm giảm thời gian thông qua của nhiều quy trình khác nhau trong sản xuất và hậu cần. Tăng hiệu quả và năng suất của bạn!

Ăng-ten chuyển đổi cho các quá trình an toàn

đầu đọc rfid được sửa dụng nhiều nhất

Cả đầu đọc / ghi cung cấp khả năng điều chỉnh phân cực tối ưu, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Trong các ứng dụng định hướng thẻ ổn định hoặc được biết đến, sự phân cực theo chiều dọc tuyến tính là lý tưởng. Bạn có thể tinh chỉnh điều chỉnh độ phân cực của ăng ten cho thẻ và giảm mức công suất. Khi định hướng của thẻ transponder không được biết hoặc có thể thay đổi, tự động chuyển đổi cả hai phân cực là sự lựa chọn tốt nhất. Sử dụng cách tiếp cận này, phát hiện đáng tin cậy là độc lập với định hướng từ khóa, ví dụ như khi xác định hàng hoá không được phân loại.

Công nghệ RFID mạnh mẽ cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt

đầu đọc rfid tốt nhất

Dòng sản phẩm đọc / viết F190 và F192 lý tưởng cho việc cài đặt trong điều kiện môi trường đầy thách thức. Ngoại thất và thiết bị điện tử kín chắc chắn bảo vệ cả hai dòng chống lại tất cả các loại hao mòn, kể cả nhiệt độ cao. Các hạn chế về không gian có thể không còn là một vấn đề nữa nhờ thiết kế thiết bị F190 và F192: Ăng ten UHF được gắn bên trong vỏ máy nhỏ gọn. Cách tiếp cận này loại bỏ sự cần thiết cho các thành phần phụ trong khi đồng thời cho phép cài đặt dễ dàng trong không gian chật hẹp.

Ứng dụng quản lý kho

Hiệu quả là ưu tiên hàng đầu trong tính liên ngôn. Hàng hoá cần được vận chuyển đến nơi đến nhanh, an toàn và không có sự phân bố sai. Đối với các ứng dụng mà đi xuống đến không gian gắn kết và nơi mà các khoảng cách đọc từ 1 m đến 2 m là đủ, F190 là lý tưởng. Truyền dữ liệu trong một bó, thông tin từ tối đa 40 thẻ có thể được truyền đến đầu đọc trong một bước.

rfid trong quản lí kho

Để nhận ra khoảng cách đọc trên 2 m, F192 mở rộng gia đình sản phẩm với các tính năng vượt trội. Với phạm vi lên đến 6 mét, đầu đọc / ghi UHF này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng ở những khoảng cách lớn cần được bảo hiểm. Nó có thể đọc và ghi trên 200 thẻ cùng một lúc, cho phép thông lượng cực nhanh và tăng năng suất đáng kể trong quá trình xử lý vật liệu và quá trình giao tế bào.

phần mềm quản lí bằng rfid

 

Ứng dụng quản lý ô tô

Sản xuất ô tô có thể được kiểm soát bởi các transponder được gắn trên skids hoặc trực tiếp trên xe. Ngoài việc đọc ID xe, chức năng ghi cho phép sửa đổi thông tin cho các bước sản xuất hạ nguồn trên transponder. Ngay cả trong môi trường đầy thử thách, giống như chúng thường xảy ra trong lắp ráp cuối cùng, cả hai đầu đọc UHF đều thuyết phục với độ tin cậy cực kỳ và sự linh hoạt của chúng.

ứng dụng rfid trong quản lí ô tô

Với kích thước nhỏ gọn, F190 phù hợp cho các ứng dụng tầm trung, như hậu cần container vỏ hoặc lắp ráp cuối cùng, trong khi F192 với phạm vi đọc lớn là tốt nhất được sử dụng cho các khoảng cách lớn hơn, giống như chúng tồn tại băng ghế thử nghiệm hoặc cổng hội trường. Cả đầu đọc / ghi của UHF đều cho phép chọn lọc tinh chỉnh phạm vi đọc để ngăn chặn sự can thiệp có thể xảy ra của các quy trình lân cận, đảm bảo luồng sản xuất bất cứ lúc nào.

rfid trong quản lí ô tô

 

Hiện tại ModunSoft đã tích hợp giải pháp công nghệ này trên tất cả phần mềm quản lý Kho  của mình. Chúng tôi luôn sàng đưa ra giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn Hotline 0917 63 61 69 .