In ấn thiết kế catalogue Đẹp và Nhanh

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại, dùng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue đẹp

Một số thông tin mẫu thiết kế catalogue.

Catalogue thường được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh của công ty rộng rãi đối với công chúng, nó tập hợp chi tiết thông tin doanh nghiệp một cách đầy đủ, qua đó truyền đạt thông tin trực tiếp đến với các khách hàng tiềm năng . Thông qua nội dung của một cuốn catalogue các khách hàng, đối tác có thể nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ để có thể so sánh lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, một thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ tác động rất lớn đến khách hàng và thuyết phục khách hàng mua hàng.

Để tận dụng được hết những hiệu quả mà catalogue mang lại thì thiết kế catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

Thiết kế catalogue giá rẻ

Thiết kế catalogue giá rẻ

Chuẩn khi thiết kế catalogue

Chất liệu: Thiết kế catalogue thường sử dụng loại giấy Couche với các định lượng khác nhau : 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Còn nếu bạn muốn catalogue trở nên sang trọng hơn thì khách hàng có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

Kích thước: Thiết kế catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

–          Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chòng lại với nhau.

–          Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chòng lại với nhau.

–          Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chóng lại với nhau.

Mẫu thiết kế catalogue đẹp

Nhằm giúp quý công ty có cái nhìn sơ bộ về catalogue tôi xin đưa ra ví dụ về một số mẫu thiết kế catalogue đẹp để có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn tốt nhất

Đầu tiên là mẫu thiết kế catalogue với màu chủ đạo là màu trắng, làm cho ta cảm giác thanh khiết trong sáng, gáy của catalogue được đóng bằng 4 miếng hình cung cực kỳ đẹp và sang trọng, thêm nữa là những miếng đánh dấu trang nhiều màu nhưng lại rất hợp lý và hài hòa, vừa nhìn mẫu này tôi đã bị thu hút ngay lập tức. Bạn có thể tham khảo nguyên tắc thiết kế catalogue để có được mẫu catalogue đẹp. Nguyên tắc thiết kế catalogue cũng không quá phức tạp, bạn có thể theo dõi tại các bài viết trong mục thiết kế catalogue.

Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue

Đây là bìa của 2 thiết kế catalogue trái ngược nhau, một bên là phong cách đơn giản với màu đen thuần túy – bạn đã bao giờ tự hỏi tại  sao các mẫu xe cao cấp (Mercedes, BMW,..) lại có màu đen chưa, vì nó mang một ý nghĩa quyền lực, bí ẩn, quý phái…

In ấn thiết kế catalogue

In ấn thiết kế catalogue

Còn một bên có phong cách phức tạp với rất nhiều thiết kế Typography đan xen nhau. Với nghệ thuật Typography này, thiết kế catagogue không chỉ bắt mắt mà còn tạo ra những câu truyện, những đường đi dẫn dắt người xem đi theo con đường mà tác giả đã vạch ra trong tác phẩm của mình.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thêm một thiết kế catalogue khá nhỏ và dễ thương.

Thiết kế catalogue ấn tượng

Thiết kế catalogue ấn tượng

Tiếp theo là thiết kế rất đặc biệt với mỗi trang catalogue là một túi đựng tài liệu, đây là thiết kế sử dụng cho những công ty luôn thay đổi nội dung. Khi cần thêm, sửa nội dung của một trang nào đó bạn không cần phải in lại cả cuốn nữa.

Thiết kế catalogue đẹp TP HCM

Thiết kế catalogue đẹp TP HCM

Cuối cùng tôi xin giới thiệu hoàn chỉnh thiết kế catalogue chuẩn, từ trang bìa đến nội dung bên trong.

In ấn, thiết kế catalogue rẻ

In nhanh catalogue

Một trang bìa rất đẹp với màu chủ đạo là màu đen và hình sản phẩm được trau chuốt rất kỹ lưỡng

In ấn, thiết kế cataloguer đẹp, rẻ

In ấn, thiết kế catalogues đẹp, rẻ

In ấn, thiết kế cataloguer giá rẻ

In ấn, thiết kế catalogues giá rẻ

Nội dung của catalogue rất rõ ràng với hình sản phẩm bên cạnh giúp khách hàng dễ hình dung hơn rất nhiều. Nội dung catalogue cần phải phân biệt với thiết kế brochure, nhiều khách hàng lầm lẫn với thông tin khi thiết kế brochure với catalogue.

in ấn thiết kế cataloguer đẹp

in ấn thiết kế catalogues đẹp

in ấn thiết kế cataloguer rẻ nhất tp hcm

in ấn thiết kế catalogue rẻ nhất tp hcm

In ấn thiết kế catalogue tp hcm

In ấn thiết kế catalogue tp hcm

Mẫu thiết kế catalogue

Mẫu thiết kế catalogue

Đây là chỉ là một phần trong rất nhiều mẫu thiết kế catalogue, nếu quan tâm quý công ty có thể liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của công ty thiết kế catalogue ModunSoft để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

“Trao chữ tín, trọn niềm tin”