Phần mềm chốt đơn Livestream tự động

Trong quá trình livestream bạn cần chốt lại các đơn hàng trước khi giao hàng, quá trình này trong phần mềm chốt đơn Live Stream tự động ModunSoft gọi là GỘP ĐƠN HÀNG.

Xét trường hợp bạn thực hiện nhiều livestream trước khi giao hàng vì thế có thể có người mua hàng trong hai lần livestream khác nhau, người đó sẽ có hai đơn hàng. Cho nên cần gộp những đơn hàng cùng một khách hàng lại để chốt đơn bằng điện thoại, gom hàng, đóng gói và giao hàng.

Trong phần mềm tính năng gộp đơn hàng đi kèm với chốt đơn bằng điện thoại tức là trong lúc gộp đơn kết hợp gọi điện thoạiđể chốt đơn hàng.

Để tránh nhầm lẫn chúng tôi xin phân biệt thuật ngữ “chốt đơn” trong hai trường hợp sau:

  • Chốt đơn khi livestream có nghĩa là tạo đơn hàng khi người đó comment mua hàng (diễn ra trước).
  • Chốt đơn bằng gọi điện có nghĩa là xác nhận lại với khách hàng có mua hàng không, mua những hàng gì và cập nhật thông tin chính xác (diễn ra sau).

Livestream bán hàng là hình thức kinh doanh hiệu quả của nhiều shop online. Sản phẩm được giới thiệu trực quan nhất, tương tác trực tiếp với khách hàng nâng cao tỷ lệ chốt đơn. Tuy nhiên, các chủ shop thường gặp khó khăn trong việc tổng hợp comment/inbox lấy thông tin của khách hàng. Mất nhiều thời gian dò lại các bình luận trên livestream, rất dễ xảy ra tình trạng bỏ sót, nhầm lẫn đơn hàng. Thậm chí, đến lúc kiểm tra lại bình luận trên livestream thì đối thủ đã vào cướp khách hoặc khách đã mua của shop khác. Vì thế, không ít chủ shop quan tâm đến phần mềm chốt đơn livestream tự động.

Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng comment trên livestream mà không được phản hồi, tư vấn kịp thời hay không đặt được hàng thì có thể họ sẽ không bao giờ vào xem livestream, mua hàng của shop bạn. Nhiều “thượng đế” khó tính còn để lại đánh giá tiêu cực trên page, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của shop.

Mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết bởi OCM – Phần mềm chốt đơn trên livestream tự động và quản lý bán hàng đa kênh, bổ sung tính năng mới: tự động tạo đơn hàng giúp các shop online vừa livestream vừa chốt đơn, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả bán hàng và đặc biệt chống khách Bom hàng.