Phần mềm gym, checkin vân tay PT cùng lúc

Phần mềm quản lý gym, tính năng checkin PT cùng lúc bằng vân tay

Qua nhiều năm phát triển Phần mềm Gym tại các clb rải rác trên khắp mọi miền đất nước, chúng tôi nhận thấy 1 nhu cầu hiện nay tại các phòng tập có gói PT mong muốn việc quản lý dạy và tập của PT được chính xác và minh bạch hơn trên phần mềm.

Hiện tại quy trình dạy và học PT tại các clb vẫn phải quản lý thêm bằng giấy, với việc học viên và giáo viên ký xác nhận trên một tờ đơn khi học và tập cùng nhau.

  •  Giáo viên book lịch dạy với học viên.
  • Học viên đến học theo lịch hẹn và ký vào biên bản xác nhận, lúc này số buổi của học viên mới được tính và lần dạy của PT cũng tương tự.
  • Sau khi tập xong, xác nhận buổi học và học viên có thể tập tiếp member hoặc ra về.

Bất cập, vẫn phải quản lý bằng giấy tờ để đảm bảo quyền lợi của học viên và giáo viên. Một số phần mềm Gym khác trên thị trường không kiểm soát được vấn đề này, dẫn đến gian lận về số buổi dạy của giáo viên, học viên bị trừ số buổi tập PT không mong muốn, học viên đến tập và checkin PT nhưng giáo viên không đến dạy làm mất đi số buổi tập PT của học viên và phải làm giải trình chỉnh sửa phức tạp, tính công dạy cho giáo viên không chính xác, v.v...

Nhận thấy mong muốn đó từ khách hàng, chúng tôi đã cùng với đội ngũ của mình, khảo sát, lên ý tưởng và phát triển tính năng checkin PT bằng vân tay cùng lúc, xác nhận việc dạy và học của giáo viên và học viên, tức là phải 2 người đều có mặt, và quét vân tay vào phần mềm, phần mềm ghi nhận và mới tính buổi dạy cho giáo viên cũng như buổi học của học viên một cách chỉnh xác, minh bạch. Bỏ bớt việc quản lý giấy tờ, số lượng dạy để tính công cho giáo viên PT trên phần mềm hoàn toàn an tâm và chính xác.

Để được tư vấn và cập nhật tính năng này hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho các CLB sử dụng vân tay, quý khách vui lòng phản hồi lại với chúng tôi thông qua bài viết này hoặc liên hệ:
Hotline: 0917 63 61 69 (Zalo)
Email: info@modunsoft.com
Website: www.modunsoft.com

Tải phần mềm về máy dùng thử miễn phí với tính năng mới TẠI ĐÂY!!!.

Hình ảnh tính năng checkin PT vân tay cùng lúc:

Phần mềm quản lý phòng gym

phần mềm quản lý gym

phần mềm gym

Phần mềm tập gym