Phần mềm Gym - Giải pháp tối ưu cho bạn

Hơn 5 năm nghiên cứu và triển khai phần mềm Gym tại các tỉnh thành trong cả nước, ModunSoft luôn đi đầu về giải pháp Gym giúp các chủ phòng Gym quản lý chính xác phòng tập của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, thi công hơn 100 phòng Gym tại các tỉnh thành, ModunSoft xin giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập gym hiện đại nhất từ trước tới nay.

phần mềm gym

Các tính năng chính trong phần mềm Gym :

1. Quản lý Gym :
Bạn có thể thêm bất kỳ học viên, giáo viên vào hệ thống, tất cả thông tin sẽ được cập nhật theo hệ thống và bạn có thể xuất ra file pdf hoặc excel để lưu trữ.
Tạo các gói tập cơ bản : để tránh mất thời gian, bạn có thể tạo sẵn các gói tập như : 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng,...cập nhật đơn giá theo mỗi gói. Khi hội viên đăng ký bạn chỉ cần chọn gói tập là hệ thống sẽ tự cập nhật. Ngoài ra bạn có thể bào lưu hoặc chuyển nhượng gói tập cho học viên. Đối với những học viên đăng ký thường xuyên, bạn có thể tạo điểm tích lũy cho họ và sử dụng để tặng quà cho học viên.

phần mềm gym quản lý học viên

2. Quản lý nhân viên : 
Nếu như bạn đang phải đau đầu vì quản lý cách làm việc của nhân viên, phần mềm gym sẽ giúp bạn kiểm soát nhân viên ca làm việc, giờ ra vào, chấm công và số ngày nghỉ phép của nhân viên. Từ đó bạn có thể trả lương cho nhân viên xứng đáng nhất.

phần mềm gym quản lý nhân viên

3. Quản lý bán hàng :
Bạn có thể tự cập nhật các mặt hàng như : nước, khăn, găng tay, thực phẩm chức năng,...và có giá cụ thể vào hệ thống. Tất cả các mặt hàng từ khâu nhập tới khâu bán khi được cập nhât dữ liệu, phần mềm sẽ tự động thống kê giúp bạn doanh thu trên từng mặt hàng, số lượng hàng còn trong kho và số lượng hàng đã tiêu thụ.
4. Nhắn tin SMS
Đây là 1 trong những tính năng cực kỳ mới trong phần mềm Gym của ModunSoft. Chúng tôi tích hợp phần mềm với số điện thoại. Bạn có thể gửi tin nhắn tới bất kỳ học viên, nhân viên nào trong hệ thống như thông báo gia hạn gói tập tiếp theo, các chương trình giảm giá hay chúc mừng sinh nhật họ. Đây chính là 1 chiến lược Marketing cực kỳ hiệu quả cho phòng gym của bạn.

phần mềm gym nhắn tin

5. Thống kê 
Tất cả các dữ liệu cập nhật trên phần mềm Gym đều được thống kê tỉ mỉ nhất. Từ doanh thu theo nhân viên, doanh thu theo hội viên, doanh thu theo gói tập, công nợ,... giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian quản lý. Cho dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể kiểm soát thực tại phòng Gym của mình.
6. Bảo mật dữ liệu 
Bạn có thể phân quyền cho người quản lý giúp bạn, chặn 1 số tính năng mà bạn không muốn người đó sử dụng gây ảnh hưởng tới phòng tập của bạn. Ngoài ra, tất cả các dữ liệu đều được sao lưu và có thể phục hồi khi bị xóa. Điều này khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng phần mềm quản lý Gym của chúng tôi.

Ưu điểm của phần mềm Gym 

  • Đơn giản, dễ dàng sử dụng với giao diện tiếng việt
  • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực
  • Kiểm soát ra vào bằng thẻ hoặc sử dụng phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay cực kỳ chính xác
  • Thường xuyên cập nhật những tính năng mới đi theo xu hướng phát triển của công nghệ
  • Cài đặt một lần, sử dụng mãi mãi
  • Phần mềm gym giá rẻ, tính năng hơn những gì bạn mong đợi

Đội ngũ hỗ trợ phần mềm Gym của ModunSoft :

  • Tư vấn tận tình giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm 
  • Triển khai thi công hệ thống chỉ trong nửa ngày
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Cam kết mọi trách nhiệm

Để nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí về phần mềm phòng Gym của bạn, vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH ModunSoft
Địa Chỉ: 160/2/11 Tam Hòa , Biên Hòa , Đồng Nai 
Email : info@modunsoft.com
Hotline (zalo) : 0917 63 61 69