Phần mềm quản lý bán hàng - Đồ Gỗ Thắng Vinh

Là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các vật dụng nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đồng Nai, Đồ Gỗ Thắng Vinh là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm nội thất gỗ (Tủ quần áo, bàn ghế gỗ, kệ đựng tivi, bàn làm việc, bàn thờ,.....) để “trang trí” cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc khách sạn.

TẦM NHÌN

 • Xây dựng thương hiệu Đồ Gỗ Thắng Vinh dựa theo 3 tiêu chí: “CHUYÊN NGHIỆP - NGHỆ THUẬT - NHÂN VĂN”.
 • Đồ Gỗ Thắng Vinh sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi giang, có nhiều ý tưởng độc đáo kết hợp với thợ thủ công hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm nội thất gỗ khiến khách hàng hài lòng nhất. Đó chính là sự CHUYÊN NGHIỆP mà Đồ Gỗ Thắng Vinh cam kết sẽ thực hiện được.
 • Dù là bàn ghế, tủ quần áo, kệ đựng tivi hay bộ bàn ăn, bàn trang điểm, bàn thờ,.... của công ty chúng tôi điều thể hiện được giá trị cũng như tinh thần NGHỆ THUẬT. Từ bề ngoài tinh xảo cho đến các ứng dụng đa năng, đem lại vô số tiện ích tuyệt vời cho quý khách hàng.
 • Tính NHÂN VĂN của Đồ Gỗ Thắng Vinh ở chỗ tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng để “lừa tình” quý khách. Chất lượng gỗ tốt, không pha tạp chất, mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các gia đình việt các sản phẩm gỗ chất lượng tương ứng với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

SỨ MỆNH

 • Luôn luôn nỗ lực, tạo nên các sản phẩm TỐT NHẤT, giá cả HỢP LÝ nhất, khách hàng sẽ có nhiều sự LỰA CHỌN hơn khi đến với chúng tôi.
 • Đồ Gỗ Thắng Vinh có xưởng gỗ riêng, bán trực tiếp các sản phẩm của mình, không đi qua bất kỳ một khâu trung gian nào, cho nên giá cả HỢP LÝ là điều dĩ nhiên. Quý khách hàng có thể so sánh, cùng chất liệu gỗ, cùng thiết kế, chi phí sản phẩm tại chúng tôi thường thấp hơn 5-15% so với thị trường.
 • Một sản phẩm nội thất như thế nào mới gọi là TỐT NHẤT? Là chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao? Bề ngoài phù hợp tính thẩm mỹ của khách hàng? Giá trị nghệ thuật cũng như tính ứng dụng hoàn hảo? Thật sự lý tưởng thì mà các sản phẩm của chúng tôi tập hợp đầy đủ các yếu tố trên.
 • Đồ Gỗ Thắng Vinh cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng thờ, trẻ em,.... chủ chốt nhất là phòng khách và phòng ngủ, tổng cộng có hơn 10.000 mẫu mã khác nhau, tập hợp đủ phong cách (cổ điển, hiện đại, tân cổ điển) để quý khách hàng có nhiều sự LỰA CHỌN hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • CHÍNH TRỰC - TÔN TRỌNG - ĐẠO ĐỨC thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi - Đồ Gỗ Thắng Vinh.
 • Thể hiện tinh thần CHÍNH TRỰC của lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên trong tất cả cuộc giao dịch, buôn bán. Không bán hàng dỏm, hàng dở. Không bán hàng giá cao, không chém giá. Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thế nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.
 • Tôn trọng bản thân, tôn trọng cấp trên, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác là văn hóa TÔN TRỌNG của cơ sở Đồ Gỗ Thắng Vinh. Khách hàng đến đây, sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất, yêu thích nhất. Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi muốn, chỉ bán sản phẩm mà quý khách cần.
 • Điều lệ mà công ty đặt ra, kể cả nhân viên và lãnh đạo điều phải chấp hành. Dù là hiện tại hay tương lai, ĐẠO ĐỨC là yếu tố, là giá trị tạo nên chất lượng, uy tín, là tiền đề tạo nên thương hiệu Đồ Gỗ Thắng Vinh. Vậy nên, chẳng có lý do gì để quý khách đến với chúng tôi khi có nhu cầu, đúng không nào?

CS1: 268 Phùng Khắc Khoan, KP3, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

CS2: 4C/8 Ngã 3 Điểu Xiển, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

CS3: 67/4A KP3,P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai                                

CS4: KHU A  Cồng Chính Chợ Đầu Mối Gỗ Tây TAVICO 

Điện Thoại: 0947 56 9999 (Ms.Hạ) - 0981 689 389 (Mr.Quyết) - 0973 22 1976 ( Mr.Thắng)

Email: dogothangvinh@gmail.com

Website: dogothangvinh.com

ModunSoft hân hạnh được tin tưởng và đồng hành với sản phẩm Phần mềm quản lý bán hàng

Hình ảnh dự án:

Phần mềm quản lý bán hàng Đồ Gỗ Thắng Vinh Phần mềm quản lý bán hàng Đồ Gỗ Thắng Vinh
Phần mềm quản lý bán hàng Đồ Gỗ Thắng Vinh Phần mềm quản lý bán hàng Đồ Gỗ Thắng Vinh