Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh cài đặt nhanh chóng với phiên bản sẵn có. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán hàng tại các cửa hàng hoặc có thể thiết kế nâng cấp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh hỗ trợ đa nền tảng, đa kênh trên website và app di động, bán hàng linh động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Giải pháp bán hàng bằng mã vạch sẵn có trên sản phẩm hoặc mã vạch người dùng tự dán lên sản phẩm và giải pháp bán hàng tích hợp thiết bị RFID. Cả hai công nghệ này đều mang lại sự tối ưu trong việc giảm thời gian nhập hàng, kiểm hàng và bán hàng…

Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh giúp nâng cao chất lượng quản lý, hiệu quả kinh doanh một cách tối đa là mục tiêu và tâm huyết khi thiết kế và đưa phần mềm đến với các cửa hàng, shop tại Hồ Chí Minh.

Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh

Những tính năng có sẵn trong Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh của chúng tôi.

  • Chức năng nhập hàng vào kho, cho phép nhập từng sản phẩm hoặc nhập nhiều sản phẩm theo file excel có sẵn. Tích hợp công cụ quản lý nhà cung cấp để dễ dàng theo dõi tình trạng và số lượng hàng nhập.
  • Chức năng bán hàng, cho phép linh động vấn đề chiết khấu cho khách hàng, giảm giá, xuất hoặc không xuất hóa đơn theo từng đối tượng khách hàng là khách lẻ hoặc khách công ty.
  • Chức năng báo cáo, đa dạng với các báo cáo doanh số theo thời gian, doanh số từ khách lẻ, từ khách hàng công ty, doanh số theo từng loại sản phẩm… và có thể xuất theo nhiều dạng báo cáo khác nhau theo yêu cầu đặc thù của khách hàng
  • Chức năng in hóa đơn, kết xuất dữ liệu cho phép in hóa đơn mua hàng lẻ, xuất file hóa đơn đối với khách hàng công ty…
  • Các thiết bị hỗ trợ giải pháp hoạt động gồm: máy tính, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch hoặc thiết bị RFID nếu tích hợp giải pháp bán hàng bằng RFID.

Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý bán hàng tại Hồ Chí Minh được xây dựng với những công nghệ mới nhất, đa nền tảng dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện dễ dàng cho người sử dụng. Không cần cài đặt có thể dùng thử ngay khi nhận được yêu cầu.