Phần mềm quản lý Gym, Mở rộng tính năng một gói tập nhiều khung giờ

Phần mềm quản lý phòng tập Gym mở rộng một gói tập vào được nhiều khung giờ

Cuộc sống hiện đại, vấn đề về sức khỏe đang ngày càng được mọi người quan tâm chú ý, một học viên khi đi học có thể học được nhiều buổi trong một ngày tùy vào chính sách của CLB Gym.

Nhận thấy nhu cầu tập nhiều khung giờ trong một ngày của khách hàng, đơn vị CLB Gym AT Fitness & Yoga tọa lạc tại: 160 Nguyễn Xí, Q. Bình Thạnh, HCM. CLB đã áp dụng tính năng mới này vào trong phần mềm quản lý gym của mình, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng của mình được tốt nhất.

Chức năng một gói tập nhiều khung giờ, cho phép thiết lập nhiều khung giờ khác nhau. VD: từ 9:00h sáng đến 15:00 chiều và từ 20:00h tối đến 22:00h đêm.

Một gói tập có thể có một hoặc nhiều khung giờ do CLB quy định. Khi tạo hợp đồng và bán gói tập cho học viên, học viên sẽ được checkin tập trong các khung giờ mà CLB quy định.

Bạn có muốn một Phần mềm quản lý Gym có thể giúp bạn tạo ra các gói tập với nhiều khung giờ khác nhau để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH ModunSoft - Chuyên giải pháp phần mềm
Website: www.modunsoft.com
Hotline: 0917 63 61 69 (Zalo)
Email: info@modunsoft.com

Địa chỉ:
- Biên Hòa: 160/2/11 KP2, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.
- Hồ Chí Minh: 420 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, HCM.

Xin trân trọng cảm ơn!