Có nên sử dụng phần mềm quản lý Gym ?

Phần mềm quản lý Gym giúp bạn những gì?

Hiện nay, có rất nhiều phòng tập gym đã sử dụng phần mềm quản lý Gym .Điều đó giúp họ quản lý phòng gym của mình chuyên nghiệp, hiệu quả và chính xác. Vậy phần mềm gym có những tính năng gì mà lại hấp dẫn như vậy ?

phần mềm quản lý gym

Những tính năng của phần mềm quản lý Gym

  • Quản lý nhân viên hiệu quả nhất

Bạn có thể chấm công nhân viên, xếp ca làm việc và kiểm soát nhân viên dễ dàng trên phần mềm

  • Quản lý học viên nhanh nhất

Bạn có thể quản lý tất cả hội viên tại phòng tập bằng phần mềm quản lý Gym, tạo các gói tập cho họ, chuyển nhượng hoặc bào lưu gói tập. Thống kê và tính điểm cho thành viên lâu năm từ đó xây dựng các chiến dịch ưu đãi cho hội viên.

  • Quản lý bán hàng

Cập nhật thông tin hàng hóa và giá bán, từ đó bạn có thể nhập tất cả các mặt hàng trên phần mềm quản lý Gym, hệ thống sẽ tự động tính doanh thu đồ uống, thiết bị giúp bạn.

  • Thống kê phòng tập

phần mềm quản lý gym thống kê

Phần mềm có thể thống kê tất cả doanh thu theo nhân viên, từng hội viên, công nợ, tổng doanh thu, lịch sử gia hạn,… Giúp bạn bỏ được khâu tổng kết báo cáo từng tuần, từng tháng. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian xử lý công việc

  • Chăm sóc khách hàng

phần mềm quản lý gym chăm sóc kh

Phần mềm quản lý Gym còn có thêm tính năng nâng cao nhắn tin chúc mừng sinh nhật, thông báo gần hết hạn giúp hội viên cảm thấy được quan tâm và gắn bó lâu dài với phòng tập.

Chính vì thế đây chính là lý do mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu Phần mềm quản lý phòng tập Gym để giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như kiểm soát được các công việc tại phòng tập.

Để nhận tư vấn về cách quản lý phòng gym hiệu quả nhất, bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp :

Công ty TNHH ModunSoft

Hotline : 0917 63 61 69

ModunSoft – We Build Your Dreams