Phần mềm quản lý kho bán hàng - Nội thất Đông Hưng

Giới thiệu về Nội thất Đông Hưng

Ði sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín & chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nhanh chóng thâm nhập vào thị trường nội thất với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã từ dòng trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế: nội thất gia đình, nội thất văn phòng, .... 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế , kỹ thuật sản xuất và thi công , tuổi trẻ đầy sáng tạo và năng động chịu khó ham học hỏi và chúng tôi tự hào là những người mang đến cho khách hàng những niềm tin về sản phẩm tốt nhất và không gian làm việc thoải mái nhất , đẹp nhất , giá rẻ nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam “ Phục vụ tốt nhất , hiệu quả nhất “ .chúng tôi luôn lắng nghe , phân tích và tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm , kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó , mỗi khách hàng là một viên gạch để xây lên giá trị của một công ty và với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

* Trụ sở công ty:

D41, đường số 19, P.Bình An, Q2. Tp.HCM

* Xưởng sản xuất:

Số 3, Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

* Showroom 1

189C Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

* Showroom 2:

167 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Biên, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai

* Chi nhánh 1:

56 Đồng Khởi, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

* Chi nhánh 2:

93/38A Đồng Khởi, P.Tân Phong, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: www.donghungfurniture.com

Email: info@donghungfurniture.com

Điện thoại: 0936 113 517
Modun Soft xin chân thành cám ơn đơn vị nội thất chất lượng Đông Hưng đã tin tưởng và sử dụng Phần mềm quản lý kho bán hàng gói chỉnh sửa theo yêu cầu! Chúc quý công ty ngày càng thành công trên thị trường nội thất!
Phần mềm quản lý kho bán hàng Đông HƯngPhần mềm quản lý kho bán hàng Đông HƯngPhần mềm quản lý kho bán hàng Đông HƯngPhần mềm quản lý kho bán hàng Đông HƯngPhần mềm quản lý kho bán hàng Đông HƯng

Phần mềm quản lý kho bán hàng Đông HƯng