Phần mềm quản lý kho tại TPHCM

Phần mềm quản lý kho tại TpHCM được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin Công ty TNHH MODUNSOFT là một phân hệ trong phần mềm quản lý doanh nghiệp. Phần mềm được xây dựng với những công nghệ mới nhất của Microsoft dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện dễ dàng cho người sử dụng.

 

Quản lý kho hàng hóa là một công việc rất quan trọng đối với mỗi công ty, cửa hàng cho phép theo dõi sát sao nguồn hàng hóa trong kho. Việc ghi chép số liệu bằng cách thủ công là rất vất vả và tiêu tốn thời gian, nhiều khi dẫn đến sai sót hay mất mát sổ sách. Đặc biệt trong kinh doanh hệ thống văn phòng, cửa hàng và chuỗi cửa hàng... việc quản lý để biết được số lượng hàng hoá còn trong kho và số lượng hàng hoá đã bán lại càng trở nên cần thiết. Phần mềm quản lý kho tại tphcm

 

Phần mềm quản lý kho tại TpHCM cung cấp các chức năng nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ, giúp người quản lý cửa hàng quản lý kho hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Đặc biệt với công cụ so sánh giúp việc nạp dữ liệu kiểm kho thực tế và so sánh với số sách một cách nhanh chóng, báo cáo kết quả kiểm kho.

 

Phần mềm quản lý kho giúp quản lý  hàng hóa nhanh chóng, chính xác, đơn giản và dễ sử dụng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về quản lý kho. Phần mềm hoạt động tốt, linh hoạt với máy đơn và các thiết bị hỗ trợ như máy in hóa đơn, máy in mã vạch và đầu đọc mã vạch hoặc thiết bị RFID khi tích hợp giải pháp RFID trong quản lý kho.

 

Phần mềm quản lý kho tại TpHCM đáp ứng được các nghiệp vụ như sau:

-  Quản lý xuất, nhập, tồn:

  + Phiếu nhập, xuất với mã sinh tự động.

  + Giá bán, giá nhập sinh tự động theo quy định và có thể sửa đổi.

  + Ghi nhận nhân viên xuất hàng và khách hàng.

  + Theo dõi tồn kho, kiểm kê hàng hoá, dự báo hàng hết hạn sử dụng.

- Quản lý hàng hoá bảo hành, bảo trì.

- Nghiệp vụ chuyển kho.

- Báo cáo thống kê.

  + Báo cáo tổng hợp tồn kho.

  + Dự báo tồn kho theo từng nhóm mặt hàng, theo hàng hoá…

Phần mềm quản lý kho này có thể nâng cấp tích hợp với công nghệ RFID, giúp cho việc quản lý nhập kho, xuất kho và kiểm kho diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản lý cho Doanh nghiệp. Tham khảo thêm về giải pháp RFID trong doanh nghiệp để cập nhật những ứng dụng mới nhất của RFID cho đơn vị mình.