Phần mềm quản lý lịch làm việc - Hiệu chuẩn Kim Long

ModunSoft triển khai Phần mềm quản lý lịch làm việc Công ty Hiệu chuẩn Kim Long

Giới thiệu về Công ty TNHH Hiệu Chuẩn và Công Nghệ Kim Long

  • Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trên toàn quốc về hiệu chuẩn, kiểm tra, kinh doanh và sửa chữa trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, sinh hóa, thực phẩm, y tế, dầu khí và các ngành công nghiệp khác. A2LA SCOPE & ISO 17025:2005 
  • Với đội ngũ 40 nhân viên giàu kinh nghiệm trong các hoạt động, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều tốt nghiệp tại các trường đại học quốc gia, được đào tạo thêm từ các trung tâm đào tạo phát triển chuyên môn như Viện Đo lường Việt Nam, Quatest 3, Trung tâm Đào tạo sắc ký, vv và kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong thử nghiệm tại chỗ và hiệu chuẩn cho các công ty hoặc nhà sản xuất ở Việt Nam và Thái Lan.
  • Áp dụng thiết bị kiểm tra hiện đại, tiên tiến, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và sự cống hiến. Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chi phí, chất lượng và hậu cần. Đối với tất cả các dịch vụ thử nghiệm và hiệu chuẩn, chúng tôi luôn bảo đảm sự đo lường chính xác, tính toàn vẹn và phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.
  • Thông tin của khách hàng, chứng nhận hiệu chuẩn, dữ liệu thiết bị hiệu chuẩn được truy nguyên, dễ dàng truy cập, lưu trữ và bảo mật trên các máy chủ nội bộ và mạng lưới của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC-17025 mà Khách hàng có thể kiểm tra và tải về các thông tin qua trang web của chúng tôi tại bất kỳ lúc nào.
  • Ngoài ra, chương trình " Dịch vụ Hiệu chuẩn Onsite " của chúng tôi là một trong những dịch vụ cung cấp cho khách hàng sự hài lòng với đánh giá cao Kim Long là "đối tác đáng tin cậy nhất".

Phần mềm quản lý lịch làm việc giúp bạn có thể sắp xếp công việc dễ dàng hơn. Nó như một cuốn lịch với một danh sách dài các sự kiện và thời gian đã được lên kế hoạch cho ngày đó. Phần mềm quản lý lịch làm việc cho phép bạn theo dõi dễ dàng lịch làm việc của các đồng nghiệp, để tránh bị trùng lặp công việc.

Phần mềm quản lý lịch làm việc Phần mềm quản lý lịch làm việc

Ngoài ra, Phần mềm quản lý lịch làm việc còn được ứng dụng làm thời khóa biểu online cho học sinh, phụ huynh và giáo viên cùng theo dõi thời khóa biểu của con em mình tại trường Song Ngữ Lạc Hồng tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai.

Phần mềm quản lý lịch làm việc Phần mềm quản lý lịch làm việc