PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM VÀ YOGA ONLINE CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

10 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM - MODUNGYM

 • Được phát triển công nghệ Cloud trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập GYM – YOGA – BỂ BƠI – SPA hàng đầu Việt Nam

 • Phần mềm quản lý ModunGym đã được triển khai cho nhiều đơn vị phòng tập Gym lớn nên chất lượng đã được khẳng định.

 • Đáp ứng tất cả các nghiệp vụ trong phòng tập Gym chuyên nghiệp nhất.

 • Phần mềm còn có khả năng tích hợp với các hệ thống khác: Kiểm soát ra vào, chấm công, cửa tự động, báo cháy, camera an ninh, ...

 • Hệ thống quản lý online đa điểm đa nền tảng

 • Hệ thống báo cáo cực mạnh và đa dạng. Có thể tùy biến hiển thị phù hợp cho từng mô hình phòng tập Gym khác nhau.

 • Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng phần mềm

 • Khách hàng được sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ trong 15 ngày

 • Tích hợp Landing Page trên nền tảng MXH ModunFit giúp phòng tập quảng cáo, thu hút khách hàng

 • Quảng cáo miễn phí trên Website uy tín modunfit.com

CÁC CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ONLINE - MODUNGYM

1. Quản lý thông tin khách hàng chính xác

Với tính năng này bạn sẽ nắm rõ toàn bộ thông tin của khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh… việc chăm sóc học viên tốt hơn. Ở giao diện này bạn hoàn toàn có thể tạo mới, đăng ký thông tin khách hàng, lọc tên khách hàng còn nợ, đang hoạt động, tạm ngưng,…

Phần mềm Gym Quản lý thông tin khách hàng

Giao diện quản lý khách hàng

2. Quản lý lịch PT

Để đáp ứng yêu cầu quản lý của các chủ phòng tập, ModunSoft vừa bổ sung nâng cấp thêm chức năng quản lý PT theo lịch.

Phần mềm Quản lý lịch tập PT

Giao diện quản lý PT theo lịch

Trên màn hình là giao diện quản lý PT theo lịch, với màn hình trực quan giúp chủ phòng tập có thể quản lý 1 cách dễ dàng lịch học của hội viên. Cũng như theo dõi lịch dạy của các PT theo thời gian và ca học. Bao gồm cả lịch học cá nhân hay lịch học nhóm.

Tạo nhanh đăng ký chương trình PT của học viên đối với mỗi HLV. Giao diện vô cùng dễ nhìn và dễ sử dụng, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin có dấu (*).

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý online ModunGym. Hiện nay đang có chương trình sử dụng “miễn phí trong 15 ngày”. Nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

3. Quản lý – tạo hóa đơn bán hàng

Nếu như phòng tập của bạn có thêm dịch vụ bán hàng đồ tập, nước, thực phẩm bổ sung,... thi đây là tính năng tuyệt với. Mua 1 phần mềm lại thành được 2 phần mềm bởi vì Phần mềm quản lý phòng Gym của ModunSoft đã tích hợp thêm tính năng bán hàng. Nhiều phần mềm quản lý phòng Gym khác sẽ không có tính năng bán hàng này. Cho nên lựa chọn phần mềm quản lý của ModunSoft là tối ưu nhất. Vừa được sử dụng phần mềm hiện đại mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Gym quản lý bán hàng

Giao diện quản lý hóa đơn bán hàng

Tạo đồng thời được nhiều hóa đơn bán hàng và phần mềm có tích hợp với máy in hóa đơn nên bạn hoàn toàn có thể in hóa đơn ngay cho khách hàng nhé!

Phần mềm Gym giao diện in hóa đơn bán hàng

Giao diện tạo và in hóa đơn bán hàng

Dễ dàng Quản lý và xem nhanh các hóa đơn bán trong ngày

Phần mềm Gym Quản lý bán hàng

Giao diện quản lý hóa đơn bán hàng

4. Bảo lưu hợp đồng Member hoặc PT

Với giao diện này chỉ với thao tác vô cùng đơn bạn có thể quản được các thẻ hội viên bảo lưu để sau này kích hoạt lại cho họ.

Bạn có thể Bảo lưu từng Hợp đồng hoặc chọn Bảo lưu hàng loạt nhiều hợp đồng một lúc với thao tác thật dễ dàng.

Phần mềm Gym Bảo lưu nhanh gói tập cho hội viên Phần mềm Gym Bảo lưu nhanh gói tập cho hội viên

Giao diện bảo lưu gói Tập

5. Chuyển nhượng hợp đồng Member hoặc PT

Với giao diện này bạn có thể dễ dàng chuyển nhượng Hợp đồng member từ Hội viên này sang Hội viên khác khi họ có nhu cầu.

Có thể chuyển được cho cả loại hợp đồng Member và Dịch vụ PT chỉ vài thao tác đơn giản.

Phần mềm Gym Chuyển nhượng hợp đồng Phần mềm Gym Chuyển nhượng hợp đồng

Giao diện chuyển nhượng hợp đồng

6. Bán gói tập Member, gói dịch vụ PT, Huấn luyện viên 1 kèm 1

Với phần mềm Gym ModunGym, bạn hoàn toàn có thể bán nhiều gói tập PT cho cùng 1 Hội viên, tức 1 Hội viên có thể mua nhiều Hợp đồng PT để tập luyện, tính năng này đa số các phần mềm Gym khác trên thị trường không đáp ứng được.

Phần mềm Gym, Bán nhiều gói tập PT cùng 1 hội viên Phần mềm Gym, Bán nhiều gói tập PT cùng 1 hội viên

Giao diện bán nhiều hợp đồng Dịch vụ PT

Ngoài ra, phần mềm ModunGym còn có chức năng nâng cấp gói tập Member (Nâng cấp hợp đồng) đây cũng là một tính năng khác biệt mà các phần mềm Gym khác trên thị trường không đáp ứng được. Vì nhu cầu thực tế, Hội viên có thể mua gói tập trải nghiệm với số tiền và số ngày ít, để trải nghiệm thử các dịch vụ và thiết bị tại phòng tập Gym, sau đó họ có thể nâng cấp lên gói cao cấp hoặc gói chính thức và chỉ đóng thêm số tiền cấn trừ của gói tập mới.

Phần mềm Gym, Chức năng nâng cấp gói tập

Giao diện Nâng cấp gói tập

7. Quản lý Dịch vụ PT, Checkin PT và Huấn luyện viên PT

Giúp bạn tạo và quản lý Menu gói dịch vụ PT, gồm: Số buổi, Đơn giá, Thời hạn.

Giúp bạn quản lý các Huấn luyện viên, là nhân viên hoặc có thể PT Freelancer hợp tác với phòng tập của mình.

Phần mềm Gym Quản lý gói PT

Giao diện Quản lý Huấn luyện viên

Qua nhiều năm phát triển Phần mềm Gym tại các clb rải rác trên khắp mọi miền đất nước, chúng tôi nhận thấy 1 nhu cầu hiện nay tại các phòng tập có gói PT mong muốn việc quản lý dạy và tập của PT được chính xác và minh bạch hơn trên phần mềm.

Hiện tại quy trình dạy và học PT tại các clb vẫn phải quản lý thêm bằng giấy, với việc học viên và giáo viên ký xác nhận trên một tờ đơn khi học và tập cùng nhau. Ngoài ra, Khi tạo Hợp đồng Dịch vụ, Phần mềm sẽ tạo mã QR trên Hợp đồng và Hội viên có thể dùng mã này để checkin PT

 • Giáo viên book lịch dạy với học viên.
 • Học viên đến học theo lịch hẹn và ký vào biên bản xác nhận, lúc này số buổi của học viên mới được tính và lần dạy của PT cũng tương tự.
 • Sau khi tập xong, xác nhận buổi học và học viên có thể tập tiếp member hoặc ra về.

Bất cập, vẫn phải quản lý bằng giấy tờ để đảm bảo quyền lợi của học viên và giáo viên. Một số phần mềm Gym khác trên thị trường không kiểm soát được vấn đề này, dẫn đến gian lận về số buổi dạy của giáo viên, học viên bị trừ số buổi tập PT không mong muốn, học viên đến tập và checkin PT nhưng giáo viên không đến dạy làm mất đi số buổi tập PT của học viên và phải làm giải trình chỉnh sửa phức tạp, tính công dạy cho giáo viên không chính xác, v.v...

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý online ModunGym. Hiện nay đang có chương trình sử dụng “miễn phí trong 15 ngày”. Nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm Gym Quản lý Dịch vụ PT, Checkin PT và Huấn luyện viên PT

Giao diện Hợp đồng dịch vụ PT và QR Code

Nhận thấy mong muốn đó từ khách hàng, chúng tôi đã cùng với đội ngũ của mình, khảo sát, lên ý tưởng và phát triển tính năng checkin PT bằng vân tay cùng lúc, xác nhận việc dạy và học của giáo viên và học viên, tức là phải 2 người đều có mặt, và quét vân tay vào phần mềm, phần mềm ghi nhận và mới tính buổi dạy cho giáo viên cũng như buổi học của học viên một cách chỉnh xác, minh bạch. Bỏ bớt việc quản lý giấy tờ, số lượng dạy để tính công cho giáo viên PT trên phần mềm hoàn toàn an tâm và chính xác.

Phần mềm Gym Checkin PT Huấn luyện viên và Hội viên

Giao diện Checkin PT Huấn luyện viên và Hội viên

Phần mềm Gym Thống kê buổi dạy của Huấn luyện viên

Giao diện thống kê số buổi đã dạy của Huấn luyện viên

8. Thiết lập hoa hồng và tính tiền hoa hồng cho Nhân viên và Huấn luyện viên

Với tính năng này bạn có thể thiết lập hoa hồng cho nhân viên của mình khi tư vấn và bán được gói tập Member hay PT của Phòng tập gym, và hoa hồng cho mỗi buổi tập của huấn luyện với khách hàng.

Nhân sự là nhân tố cực kỳ quan trọng trong bất cứ doanh nghiệp hay phòng tập gym nào, và việc chia sẻ hoa hồng cho nhân viên của mình sẽ giúp làm tăng hiệu suất, nhiệt tình và tự giác của nhân viên trong công việc, và tăng sự gắn kết cũng như trung thành của nhân viên đối với phòng tập.

Thiết lập hoa hồng và tính tiền hoa hồng cho nhân viên và huấn luyện viên Thiết lập hoa hồng và tính tiền hoa hồng cho nhân viên và huấn luyện viên

- Tính hoa hồng của nhân viên trên từng gói tập bán ra. Thúc đẩy nhân viên bán hàng những gói tập có hoa hồng cao. Giúp cho doanh nghiệp có chính sách đẩy hàng khi cần thiết. Và thiết lập hoa hồng trên từng gói tập cho mỗi buổi tập của huấn luyện viên.
- Tính tiền hoa hồng cho cả tháng căn cứ vào những gói tập đã bán của từng nhân viên hoặc trên từng buổi tập của huấn luyện viên với Học viên.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Thiết lập hoa hồng và tính tiền hoa hồng cho Nhân viên và Huấn luyện viên Thiết lập hoa hồng và tính tiền hoa hồng cho Nhân viên và Huấn luyện viên

9. Quản lý tài chính chính xác

Với tính năng này bạn có thể theo dõi được các khoản thu chi của phòng tập. Tổng quỹ hiện có của mình từ đó xuất nhanh ra Excel để làm báo cáo,…

ĐẶC BIỆT, Với báo cáo thống kê tổng hợp sẽ giúp các chủ CLB có cái nhìn tổng quan nhất và biết được Lợi nhuận trước thuế của CLB mình tức thời trong khoảng thời gian hiện tại.

Phần mềm Gym Quản lý tài chính Phần mềm Gym Quản lý tài chính

Giao diện theo dõi tài chính

Ở giao diện này bạn có thể thấy được tổng số quỹ tiền mặt hiện tại của phòng tập. Và tạo nhanh phiếu thu – chi, xuất file,…

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý online ModunGym. Hiện nay đang có chương trình sử dụng “miễn phí trong 15 ngày”. Nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

10. Hệ thống báo cáo – thống kê đa dạng, chính xác

Với hệ thống báo cáo thống kê tự động chính xác và đa dạng, ModunGym tự tin sẽ là giải pháp giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của phòng tập.

Với những báo cáo tổng hợp: bán hàng, báo cáo PT, báo cáo hội viên, hoa hồng nhân viên, gói liệu trình, thẻ giá trị...

Báo cáo biểu diễn dưới dạng biểu đồ, bảng biểu từ tổng quan đến chi tiết.

Đặc biệt bạn có thể xem loạt báo cáo này ngay trên giao diện điện thoại thông tin mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm Gym Hệ thống báo cáo – thống kê đa dạng, chính xác Phần mềm Gym Hệ thống báo cáo – thống kê đa dạng, chính xác

Bạn có thể theo dõi được số lượng hội viên đăng ký tập tại trung tâm của bạn mỗi ngày. Với nhiều dạng biểu đồ trực quan giúp dễ nhìn và dễ có cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng hoạt động của phòng tập.

Phần mềm Gym Hệ thống báo cáo – thống kê đa dạng, chính xác

Giao diện báo cáo kế toán theo Hình thức thanh toán

Báo cáo, theo dõi doanh thu gói dich vụ của phòng tập bạn 1 cách chính xác nhất theo tháng, quý, năm.

Phần mềm Gym Hệ thống báo cáo – thống kê đa dạng, chính xác

Giao diện báo cáo doanh thu dịch vụ theo gói dịch vụ

11. Tích hợp tính năng SMS Marketing

Phần mềm quản lý phòng GYM của ModunSoft đã tích hợp tin nhắn thương hiệu, tin nhắn chăm sóc khách hàng trên phần mềm (tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mại). Với tính năng này sẽ hỗ rất nhiều đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của phòng tập bạn.

Phần mềm Gym tính năng SMS Marketing

Giao diện tích hợp tính năng SMS trong phần mềm quản lý phòng Gym - ModunGym

Phần mềm Gym tính năng SMS Marketing

Giao diện bảng đối soát tin nhắn đã gửi trong phần mềm quản lý phòng Gym - ModunGym

Và còn vô vàn những tính năng hữu ích khác của phần mềm quản lý phòng Gym ModunSoft!

Với sự phát triển của công nghệ bên cạnh các chức năng chính, ModunSoft cũng phát triển mạnh mẽ nhiều chức năng hữu ích mở rộng như: QUẢN LÝ ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI SMARTPHONEQUẢN LÝ TIẾP THỊ KHÁCH HÀNG (khách hàng đến với phòng tập của bạn từ kênh nào?); QUẢN LÝ CÁC THIẾT BỊ ĐANG KẾT NỐI (quản lý các thiết bị đang truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý phòng gym); ĐỒNG BỘ THÔNG TINQUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TINQUẢN LÝ TỒN KHOTÍCH HỢP CHECK-IN BẰNG QR CODE

Các phần mềm khác trên thị trường đa phần tập trung vào công nghệ, nhưng công nghệ cũng chỉ là công cụ để phục vụ con người, công nghệ nếu không phục vụ được nhu cầu khách hàng thì công nghệ đó sẽ vô dụng, thay vào đó ModunSoft chúng tôi luôn tập trung vào các tính năng để phục vụ nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý online ModunGym. Hiện nay đang có chương trình sử dụng “miễn phí trong 15 ngày”. Nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ