Phần mềm quản lý phòng tập gym bằng mã vạch Biên Hòa - TpHCM

Phần mềm quản lý phòng Gym bằng mã vạch là phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin học viên (HV), quản lý thông tin giáo viên (GV), quản lý thông tin nhân viên (NV), tích hợp phân quyền người sử dụng phần mềm, báo cáo, thống kê, thu phí và gia hạn thẻ, kiểm soát vào/ra phòng tập và thời gian tập của từng học viên được tích hợp trên công nghệ mã vạch...


Phần mềm GYM bằng mã vạch là phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin HV, NV, GV tích hợp phân quyền người sử dụng phần mềm, báo cáo, thống kê, thu phí và gia hạn thẻ, kiểm soát vào/ra phòng tập và thời gian tập của từng học viên tích hợp công nghệ mã vạch trong việc Check-In kiểm soát ra vào phòng Gym.

Với tính năng nổi bật trong quản lý là kiểm soát thời hạn đăng ký của từng học viên được thiết kế trên màn hình một cách trực quan để hiển thị chi tiết thẻ học viên Gym giúp người quản lý dễ dàng phân biệt học viên đang còn thời gian sử dụng (màu xanh), gần hết thời gian sử dụng (màu vàng), đã hết thời gian sử dụng (màu đỏ).

Phần mềm Gym cho phép lọc theo các trường dữ liệu tùy ý. Ví dụ: Lọc học viên theo địa chỉ, theo giới tính, tên nhóm học viên... Phần mềm gym cho phép tìm kiếm gần đúng và tìm kiếm đúng khi đặt từ khóa vào trong dấu ngoặc kép. Ví dụ: "Phạm Quang Huy".

Nội dung phần mềm quản lý phòng Gym bằng Barcode:phần mềm quản lý gym bằng mã vạch, phần mềm quản lý phòng gym

* Quản lý phòng gym
- Thông tin học viên, điểm danh
- Thông tin nhân viên, huấn luận viên
- Kiểm soát vào ra: thẻ Barcode
- Nghiệp vụ: Thu phí, gia hạn, quên thẻ, mất thẻ, in bill thu tiền
- Chức năng: Thêm, xóa, sửa, sắp xếp, lọc, tìm kiếm

* Báo cáo & thống kê
- Doanh thu theo nhân viên trực theo thời gian
- Doanh thu theo gói Member theo thời gian
- Tổng doanh thu theo thời gian
- Bảng kê học viên chưa hết hạn, gần hết hạn, đã hết hạn
- Bảng kê lịch sử đăng ký theo thời gian
- Bảng kê ra vào của học viên theo thời gian

* Quản lý hệ thống
- Chức năng phân quyền, đổi mật khẩu, cấp lại mật khẩu cho người quản lý phòng gym
- Sao lưu lại dữ liệu khi cần thiết và phục hồi dữ liệu khi cần thiết

 

Với công nghệ mã vạch, mỗi học viên khi đăng ký được cấp một thẻ mã vạch để quản lý, mã vạch này là riêng biệt cho từng học viên khi đến phòng tập gym. Khi học viên đến tập gym bắt buộc phải check in tại quầy tiếp tân, thẻ hợp lệ mới được vào phòng tập.

 

Bằng công nghệ mã vạch, ngoài việc hỗ trợ cho nhà quản lý trong công tác quản lý phòng tập, kiểm soát được nguồn doanh thu,  chi phí thì bằng việc sử dụng thẻ mã vạch này còn hỗ trợ các chủ phòng tập trong công tác quảng cáo rất hiệu quả. Mỗi thẻ học viên ngoài việc in mã vạch phân biệt thì còn có thể in các thông tin quảng cáo về phòng tập một cách rất thuận tiện. Việc này sẽ làm giảm chi phí trong công tác quảng cáo và đem lại lợi nhuận kinh doanh.

 

Dựa trên công nghệ mã vạch, hiện ModunSoft đã tích hợp lên các phiên bản sản phẩm như:

Phần mềm quản lý phòng gym Basic: với các tính năng quản lý cơ bản

- Phần mềm quản lý phòng gym nâng cao

- Phần mềm quản lý phòng gym theo yêu cầu

- Phần mềm quản lý phòng gym PT

Ngoài ra, để tăng cường tính bảo mật trong việc checkin, phòng tập có thể áp dụng các giải pháp quản lý phòng gym bằng barrier hoặc có thể áp dụng giải pháp quản lý phòng tập gym bằng bộ khóa cửa lực từ

 

Liên hệ để được cài đặt

DEMO sử dụng trải nghiệm miễn phí: TẠI ĐÂY!!!

HOTLINE: 0917 63 61 69