PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE – TRÀ SỮA - NHÀ HÀNG

Lập trình phần mềm quản lý quán Cafe tại Biên Hòa Theo yêu cầu

Bạn đã hoặc đang bước chân vào mô hình kinh doanh quán cafe trà sữa. Bạn từng nghĩ đến công việc quản lý sẽ rất phức tạp nhất là khi số lượng khách hàng “quá tải”. Bạn tự hỏi rằng những quán cafe trà sữa xung quanh họ đã làm thế nào để có thể phục vụ tốt hàng trăm khách hàng nhanh chóng, lưu trữ thông tin order, quản lý tài chính, nguyên vật liệu một cách hiệu quả?

Những thắc mắc của bạn: tại sao các vị chủ quán không đến tận cửa hàng mà vẫn theo dõi được quá trình hoạt động kinh doanh của quán mình? Họ đã có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quán Cafe gì? Họ đã sử dụng phần mềm do công ty nào cung cấp? và bạn cũng muốn sở hữu một phần mềm quản lý quán cafe trà sữa để dễ dàng quản lý theo dõi công việc kinh doanh cửa hàng.

Phần mềm quản lý quán cafe trà sữa MODUN SOFT chính là “vũ khí bí mật” giúp họ làm được điều đó. Đồng hành với các chuỗi cửa hàng quán cafe quán trà sữa tại Đồng Nai, MODUN SOFT – sự lựa chọn hàng đầu cho mô hình kinh doanh cafe trà sữa.

Phần mềm tính tiền Cafe, trà sữa, nhà hàng

Tính năng ưu việt phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý Cafe dễ dàng ghi nhận order nhanh chóng

Sự phục vụ trậm trễ vì lý do “khách quá đông” luôn là sự phàn nàn thường xuyên của khách hàng trên các fanpage, hội nhóm review của các quán cafe trà sữa.

Khách hàng thường quan tâm đến việc họ bỏ tiền để nhận được sự phục vụ hài lòng nhất. Chính vì vậy mà việc rút ngăn thời gian order là điều tối ưu nhất vì thời gian pha chế đồ uống gần như cố định.

Với phần mềm quản lý quán cafe trà sữa của MODUN SOFT quý khách hàng có thể sử dụng linh hoạt trên hầu hết các thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, máy pos,..

Tính năng hỗ trợ nhân viên pha chế không bỏ sót đồ

Để hạn chế những trường hợp như sót topping trong đồ uống, nhầm lẫn đồ uống, khách đến sau có đồ uống trước hay tình trạng order xong nhân viên pha chế báo hết nguyên liệu,.. với phần mềm quản lý Cafe trà sữa do MODUN SOFT tất cả sẽ được tối ưu hoàn hảo nhất.

Ngay ghi nhân viên thu ngân gửi order xuống, nhân viên pha chế sẽ nhận được thông tin trên máy tính bảng điều này sẽ hạn chế việc sót đồ. Thứ tự sắp xếp order theo thời gian khách order sẽ không xuất hiện tình trạng khách gọi trước phục vụ sau. Khi nguyên liệu pha chế hết, nhân viên pha chế báo hết, dữ liệu sẽ được cập nhật lên hệ thống nhân viên order sẽ thấy và thông báo với khách hàng khi được yêu cầu gọi món.

Với những quán cafe trà sữa chưa áp dụng sử dụng máy tính bảng cho quầy pha chế thì có thể sử dụng máy in để nhận thông tin khi khách yêu cầu.

Phần mềm quản lý quán Cafe, Trà sữa, Nhà hàng

Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác

  • Nền tảng giao diện thân thiện dễ sử dụng

Giao diện phục vụ order dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Tất cả những tính năng đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất: ghi nhận order từ bộ phận order, chuyển thông tin xuống quầy pha chế, đổi đồ uống, hủy đồ uống, kiểm đồ, thanh toán,..

  • Tự động tính tiền, in hóa đơn

Đừng để khách hàng đánh giá không tốt vì sự thiếu chuyên nghiệp. Thanh toán tiền quá chậm, tính tiền sai, rắc rối khi áp dụng những chương trình khuyến mãi, voucher,…

Với MODUN SOFT, nhân viên thu ngân chỉ mất vài giây để xuất ra một hóa đơn chính xác. Giúp quán hoạt động hiệu quả lúc ngay cả lúc đông khách và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Dễ dàng theo dõi quản lý quán cafe trà sữa từ xa

  • Quản lý doanh thu hiệu quả tránh thất thoát tiền bạc
  • Quản lý tồn kho, định lượng nguyên vật liệu
  • Quản lý từ xa trên mọi thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân,..
  • Quản lý thu chi chi tiết và chính xác
  • Giao diện thân thiện, đầy đủ chức năng

Giải pháp phần mềm quản lý quán cafe trà sữa tại Biên Hòa ?

MODUN SOFT là công ty tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý quán cafe trà sữa tại Biên Hòa Đồng Nai. Với thiết kế đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng nên các sản phẩm phần mềm quản lý cafe trà sữa của MODUN SOFT rất được quý khách hàng ưa chuộng, yêu thích lựa chọn.

Đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng bán hàng và quản ký cho các quán cafe trà sữa. Giao diện phần mềm quản lý cafe trà sữa được tối ưu hóa để xử lý và thao tác nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và an toàn tuyệt đối nhất.