Phần mềm quản lý quán Cafe

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE


Còn nhớ cái thời mà phục vụ lúc nào cũng cầm khư khư 1 cuốn sổ nhỏ và 1 cây viết để tới từng bàn note lại những món mà khách hàng đã order, cái thời đó đã qua lâu rồi. Vì phương pháp đó tốn thời gian, phụ thuộc rất nhiều vào nhân viên phục vụ và đặc biệt là rất dễ xảy ra sai sót, chỉ cần một chút sai sót thôi là sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều bộ phận như bếp và thu ngân.

Với tốc độ phát triển công nghệ như hiện nay thì phần mềm quản lý cafe đã ra đời nhằm giải quyết được phần nào khó khăn của quán cafe.

  • Tính tiền in hóa đơn: với khả năng kết hợp với máy in, phần mềm có thể gửi lệnh in hóa đơn khi thanh toán giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng và chính xác, nhờ vậy nên việc thất thoát tiền bạc do tính nhầm sẽ không còn nữa
  • Gọi món nhanh bằng máy POS: Thao tác của nhân viên phục vụ quá chậm làm ảnh hưởng tới sự chuyên nghiệpcủa quán. Để tăng thêm tính chuyên nghiệp, độ chính xác và giảm thời gian di chuyển khi khách hàng gọi món, với tính năng kết nối với máy POS nhân viên phục vụ có thể order món một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Quản lý nguyên vật liệu và kho: Phần mềm quản lý quán Cafe giúp bạn quản lý sát sao đến từng chi tiết nhỏ liên quan đến nguyên vật liệu trong kho, cảnh báo khi nguyên vật liệu trong kho sắp cạn.

Và còn rất nhiều tính năng có thể giúp bạn quản lý tốt quán Cafe của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bạn có muốn một phần mềm quản lý quán cafe có thể giúp bạn tạo ra các giá trị để phát triển ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH ModunSoft - Chuyên giải pháp phần mềm sẽ giúp mọi thứ tại quán Cafe của bạn trở nên đơn giản -> nhanh chóng -> chính xác -> chuyên nghiệp hơn.

Download phần mềm dùng thử tại đây: Tải về Phần mềm

-----------------------------------------------------------------Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý quán Cafe

Phần mềm quản lý Quán Cafe