Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Hiện nay, các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm thu hút hàng trăm học viên tới tham dự lớp học. Thật là vất vả nếu như bạn chưa sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, bạn sẽ phải ghi chép, đọc tên học viên đến khàn cả cổ. Chính vì thế ModunSoft đã triển khai viết phần mềm quản lý giúp các trung tâm ngoại ngữ quản lý trung tâm của mình đơn giản và dễ dàng nhất.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 

Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ : 

 • Kiểm soát ra vào của học viên dễ dàng : mỗi học viên sẽ được cấp 1 thẻ ra vào. Chỉ cần mỗi lần ra vào học viên quẹt thẻ trên máy. Tất cả hệ thống sẽ thông báo số buổi học viên đã học, thời gian học, số ngày nghỉ, ca học,.... Điều này giúp cho các bạn quản lý kiểm soát dễ dàng hơn và biết hôm nay học viên có đi học hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy quẹt vân tay thay vì quẹt thẻ.
 • Kiểm soát làm việc của nhân viên : trung tâm lớn đòi hỏi đội ngũ nhân viên cũng cần phải đông. Bạn không thể nào hàng ngày mất thời gian  kiểm soát ca làm việc, thời gian làm việc, chuyển ca,... của từng nhân viên để chấm công. Hãy để ModunSoft giúp bạn làm điều đó.
 • Quản lý bán hàng :  có rất nhiều dịch vụ được bán tại trung tâm như đồ ăn nhanh, vở, bút, cặp sách,... Thật dễ dàng khi những mặt hàng đó cũng được tích hợp trực tiếp trên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. Bạn sẽ biết được doanh số các mặt hàng đã bán, số hàng còn lại.
 • Chăm sóc học viên : hiện nay rất nhiều trung tâm đang mất thời gian thông báo học viên đóng tiền học. Chính vì thế phần mềm tích hợp tính năng nhắn tin trực tiếp thông báo cho các bậc phụ huynh, học viên chuẩn bị đóng học phí. Đây chính là tính năng khác biệt phần mềm của ModunSoft so với các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ khác trên thị trường.
 • Thống kê và báo cáo : doanh thu của từng học viên, nhân viên, bán hàng, công nợ, thống kê ra vào, doanh số của tuần - tháng - năm, đều được cập nhật trên hệ thống. Chính vì thế các chủ trung tâm ngoại ngữ sẽ không phải mất thời gian tính toán , phần mềm sẽ làm hết điều đó cho bạn.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ giá rẻ

 • Và còn rất nhiều tính năng khác.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phần mềm, ModunSoft đã triển khai phần mềm quản lý cho hàng trăm trung tâm ngoại ngữ, các doanh nghiệp, các phòng tập Gym - Yoga - Aerobic,... trên các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,....

Ưu điểm của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ : 

 • Dễ dàng sử dụng, số liệu chính xác
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cài đặt hệ thống chỉ trong nửa ngày làm việc
 • Thường xuyên nâng cấp thêm những tính năng mới theo xu hướng thị trường

Ngoài ra, ModunSoft chuyên thiết kế website theo yêu cầu và làm marketing online : dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook, Zalo,.. Giúp doanh nghiệp tăng thương hiệu và khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.