Phần mềm tích điểm thành viên bằng thẻ RFID – Cty phần mềm Hồ Chí Minh

Phần mềm tích điểm thành viên bằng thẻ RFID là phần mềm giúp chủ sở hữu quản lý hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, bảo mật nhờ sử dụng công nghệ không dây RFID. Đây là loại thẻ có tính bảo mật rất cao, bởi mỗi thẻ chỉ có duy nhất một ID, trước khi nó được cấp cho khách hàng thì được mã hóa thông qua một phần mềm mã hóa RFID giúp tăng độ an toàn cho chủ sở hữu.

Phần mềm tích điểm thành viên

Phần mềm tích điểm thành viên bằng thẻ RFID

Phần mềm tích điểm thành viên bằng thẻ RFID

Phần mềm tích điểm thành viên, phần mềm bán hàng

Phần mềm tích điểm thành viên hay còn gọi là Phần mềm quản lý thông tin khách hàng thân thiết là phần mềm mà chủ sở hữu sử dụng nhằm mục đích khuyến khích sự quay trở lại của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của mình. Đó là một hệ thống mà khi một người mua tiến hành thanh toán, họ sẽ nhận được một số điểm theo quy định và tích lũy đến khi nào đạt hạn mức tích lũy thì người mua đó sẽ được tặng một món quà hoặc được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn theo một tỷ lệ quy định trước.

Phần mềm tích điểm thành viên bằng thẻ RFID cho phép chủ sở hữu in thông tin quảng cáo của mình lên thẻ qua đó góp phần Marketing sản phẩm dịch cụ của mình nhiều hơn đến người dùng. Ngoài ra chủ sở hữu cũng có thể in thông tin của khách hàng lên thẻ thể hiện sự quan trọng của người dùng đối với sản phẩm dịch vụ mà họ đang sở hữu.

Hệ thống tích lũy điểm thưởng có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí… Phần mềm tích điểm thành viên bằng thẻ RFID có những tính năng cơ bản như sau:

  • Quản lý danh các mục các loại sản phẩm hàng hóa dịch vụ một cách thông minh.
  • Quản lý nhập hàng hóa, tên món ăn, số lượng, đơn giá nhập đơn giá bán, thời gian nhập và nhân viên phụ trách.
  • Quản lý giá bán, được phép thay đổi giá bán theo ngày giờ khác nhau.
  • Quản lý lý tồn kho, kiểm kho và so sánh giữa dữ liệu phần mềm và dữ liệu thực tế.
  • Quản lý bán hàng và tích lũy điểm thành viên. Cho phép lựa chọn nhiều hình thức tích lũy và thưởng đối với thành viên. VD: Thành viên đạt hạn mức thì thưởng quà, đạt hạn mức thì được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn theo một tỷ lệ hạn mức…

Các báo cáo thống kê về hàng hóa, hoạt động của nhân viên, điểm thưởng của khách hàng và lịch sử mua hàng của khách hàng. Các chức năng gửi email tự động, gửi sms tự động sẽ giúp chủ sở hữu thực hiện nhiều hơn những chương trình chăm sóc khách hàng và khuyến khích sự trở lại của họ. Ngoài ra khách hàng cũng có thể kiểm tra điểm tích lũy của mình thông qua một liên kết trên website.

Sử dụng hệ thống tích lũy điểm thưởng như một phần của hoạt động Marketing là một việc làm sáng tạo và hiệu quả trong việc giữ chân khách hàng và khuyến khích sự trở lại của khách hàng. Qua đó tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể cho chủ sở hữu chương trình.