SEO với Adwords chiến lược nào tốt hơn ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và AdWords cung cấp khả năng nhắm mục tiêu tối ưu các cụm từ khóa lưu lượng truy cập tăng cao. Mặt khác, về tiếp thị qua internet, họ có quan điểm phản đối.

seo với adword chiến lược nào tốt hơn?

Sựa lựa chọn nào phù hợp với Doanh Nghiệp của Bạn ?

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, và là một phương pháp tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào làm cho nội dung trang web của bạn có liên quan đến công cụ tìm kiếm. SEO hoặc Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm hữu cơ hoặc tự nhiên. Thực hiện đúng SEO tối ưu hóa trang web của bạn về từ khóa, nội dung, liên kết, và các khía cạnh kỹ thuật khác.

Bằng cách tối ưu hóa các khu vực này, các công cụ tìm kiếm thấy trang web của bạn là kết quả có liên quan nhất, và như vậy, đặt trang web của bạn vào vị trí chính trên trang kết quả tìm kiếm (SERP). SEO là quá trình thu hút nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách đưa trang web được liệt kê và xếp hạng cao cho những câu hỏi liên quan đến sản phẩm, thị trường hoặc doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên hoặc không phải trả tiền.

Google AdWords là gì?


Cho phép bạn định vị quảng cáo của mình trên đầu trang hoặc bên phải trang kết quả tìm kiếm trên Google và các trang web liên kết khác. Đây là những gì quảng cáo AdWords trông giống như trong kết quả tìm kiếm:
AdWords cho phép bạn nhắm mục tiêu truy vấn tìm kiếm của người dùng internet và hiển thị phiếu mua hàng của bạn mỗi khi họ tìm kiếm một sản phẩm tương tự. Khách truy cập sau đó bấm vào quảng cáo của bạn và nó sẽ đưa họ đến trang web của bạn hoặc trang đích.
Với Adwords, danh sách doanh nghiệp của bạn có thể được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm tự nhiên khi mọi người tìm kiếm cụm từ khóa cụ thể trong Google. Các kết quả tìm kiếm được hiển thị bởi Google Adwords còn được gọi là Kết quả Trả tiền Theo Mỗi lần (PPC) bởi vì bạn trả tiền cho mỗi lần nhấp vào một trong các quảng cáo của bạn. Chúng tôi đã minh họa sự khác nhau giữa các kết quả tìm kiếm tự nhiên hoặc không phải trả tiền và kết quả tìm kiếm Adwords trả tiền dưới đây.


SEO so với AdWords ?


Thực tiễn tốt nhất là sử dụng một hỗn hợp cả SEO và Adwords để giữ cho thương hiệu của bạn luôn là tâm trí của người tìm kiếm trên mạng. Mặc dù bạn xếp hạng các vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền nhưng bạn vẫn nên cân nhắc sử dụng AdWords để nhắm mục tiêu người dùng có thể không quen thuộc với thương hiệu của bạn.

Dưới đây là một vài yếu tố khác cần xem xét khi tranh luận số tiền của bạn sẽ chi tiêu cho SEO và AdWords.

 1. SEO đòi hỏi nhiều thời gian hơn cho kết quả so với AdWords, nhưng có thể dẫn đến một thứ hạng cao trong Google cho một số cụm từ tìm kiếm chính. Không có tính phí cho mỗi nhấp chuột liên kết với các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng mặt khác, công việc liên tục là cần thiết để duy trì thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn với SEO.

 2. Adwords có thể được bật và tắt ngay lập tức, trong khi SEO có thể mất nhiều thời gian hơn để tạo ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm

 3. Adwords khá nhiều đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Không có bảo đảm nào bạn sẽ xếp hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền thông qua SEO.

 4. SEO nhắm mục tiêu các từ khóa lưu lượng truy cập cao được đề cập trong trang web của bạn.

 5. Adwords cũng cho phép bạn phản ứng nhanh chóng với thị trường chuyển đổi bằng cách nhắm mục tiêu các điều khoản mới mà khách truy cập có thể đang tìm kiếm. Điều này có thể rất hữu ích cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

 6. Quảng cáo Adwords được hiển thị trên đầu danh sách không phải trả tiền. Trên một số màn hình (đặc biệt trên điện thoại di động) khu vực này là tất cả người dùng có thể xem mà không cần di chuyển.

 7. Adwords nhắm mục tiêu các biến thể phong phú mà bạn có xung quanh các từ khoá cụ thể và cho phép bạn sử dụng , do đó bạn có thể tránh xếp hạng các cụm từ không phù hợp với thương hiệu của bạn.

 8. AdWords chạy trên nhiều trang web đăng ký cho Quảng cáo Google, do đó, trang web của bạn có thể có nhiều hiển thị hơn.

 9. Adwords là một phương pháp nhanh chóng để tạo ra các khách hàng tiềm năng và bán hàng.

 10. Nếu SEO bị dừng lại, thứ hạng của một trang web sẽ giảm trong một khoảng thời gian do cập nhật các thuật toán liên tục của Google.

 11. SEO cũng tối ưu hóa chất lượng và số lượng các liên kết đến trang web của bạn.

 12. AdWords thu hút lưu lượng truy cập tức thời từ khi bắt đầu chiến dịch. Điều này hữu ích cho các trang web hoặc dịch vụ mới và sản phẩm theo mùa.

Cuối Cùng.

Bạn không phải lựa chọn giữa SEO và AdWords. Đây là hai công cụ rất khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đạt được cùng mục đích: tăng doanh thu và lưu lượng truy cập.
Nó cũng rất quan trọng để giữ cho người sử dụng trong tâm trí. Trên tất cả, cung cấp nội dung chất lượng cao thực sự hữu ích cho độc giả của bạn. Không "qua tối ưu hóa" nó để có được vị trí tốt hơn. Bạn cần giữ các nội dung có liên quan mà thực sự chuyển đổi nhấp chuột của bạn vào kinh doanh! ModunSoft đồng thời cung cấp cả hai giải pháp này cho Doanh Nghiệp của bạn. Còn nếu bạn chưa có Website ModunSoft sẽ thiết kế website theo yêu cầu của Bạn , hoặc có thể chỉnh lại cho Website chuẩn SEO. Nếu Bạn còn phân vân hãy gọi cho chúng tôi 0917 63 61 69 để được tư vẫn miễn phí !