Thiết kế app di động chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế ứng dụng tại TP.HCM chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Trung bình, mỗi người dành hơn 90% thời gian cho các app mobile để đọc tin tức, giải trí,....Vì vậy, muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường này thành công buộc bạn phải trang bị đầy đủ các kế hoạch kinh doanh và xu hướng hiện đại.

Thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp lại có quan trọng?

Như bạn đã thấy, điện thoại di động là một trong những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đây là nơi mà khách hàng “ở lại” thường xuyên nhất, và dành rất nhiều thời gian để truy cập vào các ứng dụng, trang web trên di động.

Vì thế, xây dựng app mobile giúp nâng cao tỉ lệ mua hàng và marketing thương hiệu lên gấp nhiều lần. Ứng dụng di động không bị giới hạn về thời gian, địa lý và hoạt động liên tục. Vì thế mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm/dịch vụ của bạn ở khắp nơi. Từ đó, giá trị thương hiệu cũng tăng lên.

Một ứng dụng di động thành công sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, hoạt động nhanh và linh hoạt. Hơn thế, chúng còn có khả năng phát triển xa hơn và theo một quá trình nâng cấp thích hợp với thị hiếu khách hàng.

Nếu như trước đây, mọi hoạt động mua bán, quản lý, sắp xếp,..đều diễn ra trực tiếp. Thì ngày nay, với sự tiến bộ của nền công nghệ số, các hoạt động mua bán online trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và thiết kế ứng dụng tại TP.HCM cũng chính là cơ hội để độc quyền thương hiệu của mình.

Thiết kế app di động tại Tp.HCM

Làm sao thiết kế ứng dụng thành công?

Để thiết kế app di động thành công trước hết doanh nghiệp cần phải tìm ra thị trường, xác định đâu là khách hàng mục tiêu, hiểu họ là ai và các thói quen hành vi khác,..... Đây được xem là yếu tố quan trọng trước khi bắt tay vào xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn đặt ra một vài câu hỏi:

  • Khách hàng của bạn là ai?

  • Nhu cầu của họ là gì?

  • Làm sao để thiết kế mobile app phù hợp với nhu cầu của khách hàng?

  • Mobile app của bạn có mang đến những giá trị họ cần hay không?

Thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp chưa bao giờ đơn giản hơn

Tạo ứng dụng di động với giá đắt đỏ không đồng nghĩa với việc chúng là tốt nhất. Nhưng nếu app phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang cần phát triển thì chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh các dịch vụ ăn uống, bán hàng và muốn sở hữu một ứng dụng di động để tiện cho việc kinh doanh, bán hàng hoặc kiếm thêm lợi nhuận từ kênh mobile app tại TP.HCM thì đừng bỏ qua nền tảng tạo app mobile chuyên nghiệp Abatoba - Hệ thống bán hàng online đa kênh.

Abatoba là một trong những nền tảng ứng dụng bán hàng hàng đầu Việt Nam bằng những thao tác đơn giản.

Nền tảng ứng dụng bán hàng Abatoba là một trong những công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu trong quá trình hội nhập 4.0. Đặc biệt hơn, giá ứng dụng rất rẻ, chỉ từ 750k/tháng. So với chi phí thuê công ty lập trình thì bạn đã tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Thiết kế ứng dụng tại TP.HCM ngày càng cần thiết trong quá trình hội nhập công nghệ. lượng khách hàng tiềm năng trên di động rất dồi dào, vì thế mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận họ một cách chính xác và thông minh nhất.