Thiết kế website đẹp theo xu hướng

Thiết kế website đẹp, chuẩn SEO, tối ưu trên tất cả các thiết bị

Trong những năm gần đây, trào lưu thiết kế website đang trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Tất cả các chủ doanh nghiệp, các shop, những người kinh doanh trên internet đều đầu tư thiết kế website cho riêng mình. Nhưng liệu website của bạn đã đáp ứng được những tiêu chuẩn của 1 website hiện đại .

thiết kế website đẹp

Thiết kế website đẹp thân thiện với các thiết bị

Tốc độ tải trang nhanh 

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà bất cứ ai cũng đều bận rộn. Nếu như website của bạn load khá chậm đồng nghĩa với việc khách hàng cũng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. 

Những mẫu thiết kế màu mè, nhiều javscript  là 1 trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Chỉ nên sử dụng khi bạn muốn truyền tải thông điệp của bạn, hoặc thêm giá trị tốt hơn cho người dùng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ảnh trên website với chất lượng ảnh quá cao cũng làm trang tải chậm. Hãy sử dụng bức ảnh từ vài trăm kb hoặc từ 2 mb trở xuống.

Nội dung hướng đến mục tiêu

Nhưng trang website truyền thống rất lộn xộn khiến người xem không biết nội dung của trang đang nói về vấn đề gì. Bởi vì nội dung không giải quyết được vấn đề của họ nên dẫn tới họ dễ thoát trang. Chính vì thế, mỗi 1 page nội dung khác nhau, bạn cần phải lên kế hoạch xây dựng nội dung. Truyền tải thông điệp và giải quyết các vấn đề của khách hàng và cuối cùng khách hàng sẽ tự liên hệ với chính bạn.

Điều hướng dễ dàng

Một trang web có 1 bố cục rõ ràng, điều hướng tốt sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Nhiều trang web có bố cục lủng củng khiến khách hàng không biết tìm sản phẩm của mình ở đâu. Điều đó khiến họ mất rất nhiều thời gian.

Nếu khách truy cập vào trang web của bạn không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong phút đầu tiên, họ sẽ chuyển sang những nơi khác. Hãy thiết kế website chuyên nghiệp có điều hướng thân thuộc nhất với người dùng.

Màu sắc bắt mắt

màu sắc thiết kế website

Thiết kế website đẹp, màu sắc hài hòa

Màu sắc là một trong những vũ khí chính trong việc xây dựng thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng những gam màu khó nhìn khiến khách hàng cảm thấy mỏi mắt hay bị chói, họ sẽ rời ngay website của ban. Chính vì thế bạn cần phải kết hợp màu sắc hài hòa. Nếu công ty của bạn có màu sắc thương hiệu tượng trưng, ​​hãy sử dụng nó trên chính website của bạn. 

Tối ưu trên di động

Theo thống kê có hơn 90% người dùng sử dụng smartphone để truy cập internet mỗi ngày, điều đó muốn nói với bạn cần phải tối ưu website thân thiện cho mobile ngay từ bây giờ. Nếu website của bạn không thân thiện trên mobile, hình ảnh và nội dung bị bóp méo hoặc bị phình to ra làm cho website rất xấu, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

Tối ưu website chuẩn SEO Google 
Xu hướng lên top Google vẫn là đề tài hot hơn bao giờ hết. Lên top không chỉ giúp thương hiệu của bạn được mọi người biết đến mà còn giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. Chính vì thế, tối ưu website chuẩn SEO và đưa lên top những từ khóa chính về sản phẩm của bạn, doanh thu của bạn sẽ tăng lên bất ngờ.

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm của ModunSoft, để nhận tư vấn miễn phí hoặc cần thiết kế website theo yêu cầu, bạn vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH ModunSoft
Hotline : 0917 63 61 69
ModunSoft – We Build Your Dreams