Thiết kế website tại Bình Dương

Thiết kế website tại Bình Dương chuyên nghiệp

Bình Dương là 1 trong những tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, năm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là cửa ngõ giao thương với Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Hiện Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, chính vì thế các doanh nghiệp tại Bình Dương có số lượng rất là lớn. Với nhu cầu cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế, để đưa thương hiệu của mình lên thương trường trong và ngoài nước, các doanh nghiệp đã bắt đầu thực hiện thiết kế website cho doanh nghiệp của mình và sử dụng các kênh Marketing Online quảng bá doanh nghiệp của mình.

thiết kế website tại bình dương

Nhận thiết kế website tại Bình Dương cho hơn 100 khách hàng

Vậy làm thế nào để tìm 1 công ty thiết kế website tại Bình Dương uy tín, giá rẻ ?

1 website thiết kế chuyên nghiệp thì cần phải có đầy đủ các tính năng :

  • Tốc độ tải trang nhanh : trang web của bạn tải nhanh cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi mà tìm được sản phẩm nhanh hơn. 1 trang web tải quá lâu khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và họ sẵn sàng rời đi để chuyển hướng sang 1 trang web mới.
  • Tối ưu website thân thiện trên mobile : theo thống kê có tới 90% người dùng sử dụng smartphone để truy cập internet. Điều đó có nghĩa là khi bạn thiết kế website, bạn cần chỉnh sửa web trên di động sao cho bắt mắt và ấn tượng với khách truy cập
  • Tối ưu chuẩn SEO Google : có rất nhiều doanh nghiệp, chủ shop online,... rất muốn website hiển thị top 10 google với những từ khóa chính đem lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Nhưng liệu hệ thống website của bạn đã tối ưu chuẩn SEO chưa, hãy để thiết kế website tại bình dương làm điều đó thay bạn nhé.
  • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp : các giao diện web truyền thống dần dần đang bị loại bỏ và thay vào đó những giao diện hấp dẫn, bắt mắt. Đôi khi khách hàng nhìn những giao diện màu sắc hài hòa, thiết kế cân đối sẽ khiến họ có cảm tình và dẫn tới quyết định mua hàng nhanh hơn những giao diện phản cảm.

thiết kế website tại bình dương giá rẻ

Thiết kế website tại Bình Dương hiện đại

  • Bố cục đơn giản, dễ nhìn : hầu như 1 số website sắp xếp các sản phẩm rất lộn xộn, khiến khách hàng không biết tìm sản phẩm của họ ở đâu. Chính vì thế trước khi thiết kế website, bạn cần phải sắp xếp bố cục hợp lý, giúp khách hàng tìm được sản phẩm của họ nhanh nhất. Nếu không họ cũng sẵn sàng thoát ra và tìm sản phẩm ngay trên website đối thủ của bạn.
  • Tính năng chat trực tuyến, gọi điện ngay trên website : nếu bạn đem lại giá trị tiện lợi cho khách hàng, khách hàng dễ dàng sẽ quan tâm tới sản phẩm của bạn. Hãy để 1 nút đăng ký hay 1 hộp chat trực tuyến tư vấn ngay giúp họ hoặc để ngay nút gọi điện góc màn hình, có thể bạn sẽ nhận ngay cuộc gọi từ họ đó.

ModunSoft chuyên thiết kế website tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, thiết kế website tại Biên Hòa , Đồng Nai và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, thực hiện hơn 200 dự án thiết kế website cho khách hàng  chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho bạn.

Để nhận tư vấn thiết kế website tại Bình Dương giá rẻ, vui lòng liên hệ : 

Công Ty TNHH ModunSoft
Đ/c : 420 Nguyễn Thái Sơn, P5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 0917 63 61 69