Thiết kế website thời trang giúp tăng doanh số

Những ai nên thiết kế website thời trang ?

  • Bạn là chủ shop thời trang, bạn cần 1 website bán hàng
  • Bạn kinh doanh mặt hàng quần áo trên mạng, bạn muốn thiết kế website phục vụ công việc quảng cáo facebook, google, zalo,…

thiết kế website thời trang

Vậy thiết kế website thời trang bạn cần chuẩn bị những gì ?

  • 1 tên miền và 1 hosting : Lưu ý cách lựa chọn tên miền, bạn nên sử dụng những tên miền có chứa từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn. Giả sử bạn bán quần áo thể thao thì bạn nên lựa chọn những tên miền như : quanaothethao.com, banquanaothethao.com…. Bởi vì những tên miền có chứa từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng lên top Google hơn.
  • 1 giao diện web đẹp chuyên nghiệp : website của bạn cần có 1 bố cục rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm của bạn cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn cần quan tâm tới màu sắc hài hòa của website.
  • Tối ưu web chuẩn SEO Google : hầu hết khách hàng khi mua 1 sản phẩm bất kỳ đều lên google để tìm kiếm, nếu như website của bạn hiển thị top 1-10 trên kết quả tìm kiếm của Google thì điều đó đồng nghĩa với khách hàng ghé thăm website của bạn rất là cao, giúp bạn tăng cơ hội bán hàng. Chính vì thế, bạn cần tối ưu website của mình chuẩn SEO ngay từ bây giờ để tăng cơ hội bán hàng của mình.
  • Viết nội dung cho website : nội dung phải do chính bạn tự viết, nội dung độc đáo và toát lên được những ưu điểm sản phẩm của bạn. Khách hàng quyết định đặt hàng khi nội dung giải quyết đúng nhu cầu của mình. Chính vì thế, việc đầu tư nội dung hay, bài bản cũng giống như khi bạn bán hàng trực tiếp vậy, cần phải có sự chọn lọc kỹ lưỡng trong từng câu chữ và truyền tải được thông điệp tới khách hàng.
  • Đầu tư hình ảnh cho website : thiết kế logo, banner và các hình ảnh trong bài viết đẹp mắt, chân thực và hấp dẫn. Một hình ảnh hiển thị trên website mà khác xa với sản phẩm bên ngoài, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không quay trở lại với bạn lần thứ 2. Chính vì thế, sản phẩm chất lượng là yếu tố quyết định đến thương hiệu và doanh số của bạn sau này.
  • Tích hợp của sổ chat trên website : khi bạn thiết kế website thời trang bạn nên có ô chat để trao đổi trực tiếp với khách hàng. Khách hàng luôn muốn lựa chọn và hỏi giá nhiều sản phẩm khác nhau, chính vì thế chat trực tiếp với chủ shop khiến họ cảm thấy dễ chịu và tiết kiệm chi phí hơn.

thiết kế website thời trang chuyên nghiệp

Sau khi thiết kế website thời trang xong, làm gì để tôi có thể bán được sản phẩm ?

Đây chính là câu hỏi của rất nhiều chủ shop, ModunSoft chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm bán hàng online :

  • Kết nối thật nhiều bạn bè trên facebook, zalo sau đó đăng sản phẩm của bạn lên ( có kèm đường link website). Bạn sẽ có cơ hội bán được hàng mà khách hàng chính là những người bạn của bạn.
  • Làm Marketing Online : chạy quảng cáo website trên Google Adwords, Facebook, Zalo, Cốc Cốc,… Chỉ cần bỏ ra ít chi phí, bạn có thể tăng gấp 3-5 lần doanh số hiện tại chỉ trong 1 tháng.

Trên đây ModunSoft chia sẻ những kinh nghiệm khi thiết kế web thời trang và cách tăng doanh số nhanh nhất. Bạn muốn thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline : 0917 63 61 69

                                                   ModunSoft – We Build Your Dreams