Top 10 phần mềm quản lý kho hiệu quả hiện nay

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho có tác động rất lớn tới chi phí và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý kho trên máy tính có thể giúp bạn dễ dàng quản lý kho của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn 10 phần mềm quản lý kho hiệu quả hiện nay.

1. Phần mềm quản lý kho ModunSoft

Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp phần mềm bán hàng giúp tối ưu hóa sản xuất, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý kho bãi… Cho quý Doanh Nghiệp. Các sản phẩm sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:

 •     Phần mềm quản lý bán hàng
 •     Phần mềm quản lý kho
 •     Phần mềm quản lý quán cafe trà sữa
 •     Phần mềm quản lý quản lý phòng gym
 •     Phần mềm quản lý yoga tại Biên Hòa
 •     Phần mềm ứng dụng trên điện thoại Android – iOS

Ngoài ra chúng tôi có nhận tư vấn giải pháp thiết kế theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp

Nắm bắt được xu hướng kinh doanh online và thấu hiểu được những khó khăn trong việc quản lý bán hàng nói chung. MODUN SOFT mang đến bạn một giải pháp tối ưu doanh thu và tiết kiệm thời gian nhất đó là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế hệ thống phần mềm bán hàng theo yêu cầu cũng như các thệ thống phần mềm bán hàng có sẵn cho khách hàng tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng tàu, HCM, Hà Nội

Bài viết sau đây MODUN SOFT sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích về phần mềm bán hàng:

 •     Thế nào là phần mềm bán hàng
 •     Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
 •     Chi tiết các đặc điểm phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý Bán Hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ cho công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Từ việc lưu trữ dữ liệu (data) đến việc chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được hỗ trợ thể hiện qua các thống kê báo cáo chi tiết. Giúp bạn dễ dàng cải thiện hơn cho việc kinh doanh của mình.

Sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu hơn rất nhiều so với làm việc bằng phương pháp thủ công. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, lỗ lãi trên phần mềm quản lý bán hàng do MODUN SOFT thiết kế. Đồng thời theo dõi được việc bán hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp các KPI về sale trở nên hợp lý và dễ đạt được hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, MODUN SOFT triển khai cung cấp dịch vụ viết phần mềm quản lý bán hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mỗi một sản phẩm phần mềm bán hàng là sự khác biệt toàn diện được thiết kế theo đúng yêu cầu doanh nghiệp. MODUN SOFT sẽ tiến hành khảo sát và ghi nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng, để phân tích thiết kế và xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với thực tế quản lý kinh doanh.

Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn MODUN SOFT là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, quản lý sản xuất cho doanh nghiệp.

Tại sao phải cần có phần mềm quản lý bán hàng ?

Tại sao cần có phần mềm quản lý báng hàng?

Đây là những câu hỏi thường nghe khi các doanh nghiệp chưa đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh của mình.

Hãy thử nghĩ rằng với những phương pháp quản lý bán hàng thủ công trước đây, bạn sẽ rất vất vả trong việc: ghi chép, quản lý sổ sách bán hàng hằng ngày, quản lý số lượng hàng hóa nhập xuất, quản lý hóa đơn, kiểm kê lượng hàng hóa tồn kho, chốt doanh số, thống kê báo cáo doanh số,…còn rất nhiều những rắc rối khác, tiêu tốn biết bao nhiêu thời gian, chi phí phải trả cho một lượng lớn nhân sự còn chưa kể đến tính hiệu quả. Chính vì thế mà MODUN SOFT khuyên bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Sau đây là những lý do khuyên bạn sở hữu một phần mềm bán hàng cho việc quản lý kinh doanh:

– Phần mềm bán hàng là công cụ quản lý bán hàng chi tiết

Cho dù bạn có khối lượng số mặt hàng sản phẩm khổng lồ đến thế nào, đòi hỏi tính toán thống kê phức tạp ra sao. Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn quản lý một cách chi tiết từng “milimet” và nhanh chóng thể hiện kết quả thống kê báo cáo chi tiết chính xác nhất.

– Quản lý bán hàng một cách nhanh chóng chuyên nghiệp

Công việc quản lý bán hàng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Bạn không còn phải mất thời gian để kiểm kê hàng loạt sổ sách, kiểm tra hàng hóa tại từ kho chưa kể đến vị trí địa lý của kho. Phần mềm bán hàng hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

– Sự linh hoạt của phần mềm quản lý bán hàng

Kiểm soát kinh doanh không còn là nỗi lo lắng khi bạn thường xuyên phải gặp gỡ đối tác và khách hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng, cho dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được công việc kinh doanh.

Giải pháp hoàn hảo của phần mềm quản lý bán hàng MODUN SOFT là có thể sử dụng trên tất cả thiết bị thông minh, bạn đang ở đâu, đang sử dụng thiết bị nào vẫn có thể quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

– Tiết kiệm tối ưu chi phí

Bạn là nhà kinh doanh, bạn luôn tìm cách tối ưu chi phí, sử dụng tài chính một cách hiệu quả nhất. Hãy nghĩ rằng đầu tư một khoản sở hữu phần mềm quản lý bán hàng là đầu tư một cách thông minh. Bởi vì phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm những khoản chi phí mà bạn không ngờ đấy.

Bạn là một nhà kinh doanh giỏi ?

Cho dù bạn có một chiến lược kinh doanh tốt, bạn sở hữu đội ngũ nhân sự tốt, nhưng bạn vẫn sẽ gặp trở ngại lớn nếu như không có một quy trình quản lý kinh doanh hiệu quả.

Việc kinh doanh của bạn đang theo chiều hướng phát triển thì bạn càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc quản lý hàng hóa.

Bạn phải thể hiện tính chuyên nghiệp thực hiện giao dịch với tốc độ và độ chính xác cực kì cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Quan trọng nhất khi lượng khách đến cửa hàng ngày càng đông . Bạn sẽ chẳng còn thời gian cho việc nghỉ ngơi

Chính vì thế mà phần mềm quản lý bán hàng là sự đầu tư thông minh nhất giành nhà cho nhà kinh doanh giỏi.

Chi phí cho phần mềm quản lý bán hàng tại Biên Hòa Đồng Nai?

Sự đầu tư thông minh cho thúc đẩy công việc kinh doanh hiệu quả chính là sở hữu phần mềm quản lý bán hàng. Bạn lựa chọn GIÁ RẺ mà không tốt hay tìm mức giá HỢP LÝ để có được phần mềm quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả với dịch vụ hậu mãi tận tình.

Phần mềm quản lý kho bán hàng ModunSoft

Một số tính năng nổi bật của ModunSoft:

 • Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt số lượng hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Tỷ lệ thất thoát hàng cam kết giảm 30%.
 • Thống kê lợi nhuận bán hàng theo phương pháp giá vốn FIFO, không tính theo giá vốn trung bình hoặc giá vốn cố định.
 • ModunSoft hỗ trợ đa nền tảng: máy tính, điện thoại, máy in mã vạch, hóa đơn,…
 • Hỗ trợ lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Có gói custom để phù hợp với mẫu báo cáo và quy trình riêng của từng doanh nghiệp mà vẫn trả phí thuê bao theo tháng.Rất rẻ và tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Giá vốn tự động, Lời lãi chính xác nhất

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 30 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với các gói dịch vụ bao gồm:

 • 250.000 vnđ/1 tháng sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm, mã hàng, đơn hàng.
 • 420.000 vnđ/1 tháng sử dụng với miễn phí dịch vụ SMS Brandname hoặc Zalo OA, không giới hạn người quản lý phần mềm, custom theo yêu cầu.
 • 8tr990 với gói sử dụng trọn đời. Cài đặt ngay trên máy tính của khách hàng.

Tải ModunSoft cho Máy tính

2. KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặt khách hàng là trọng tâm, KiotViet khẳng định phần mềm của họ “Đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng”.

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của KiotViet:

 • Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt số lượng hàng tồn kho trong kho bãi thông qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Tỷ lệ thất thoát hàng cam kết giảm 30%.
 • Tạo các nghiệp vụ bán hàng (như tạo hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Cam kết năng suất công việc tăng 30 – 50%.
 • Quản lý hàng hóa đơn giản, tiện lợi, cho phép chủ cửa hàng nhập số lượng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu sản phẩm không giới hạn.
 • Phần mềm giúp phân nhóm khách hàng triệt để, tạo và quản lý các chương trình khuyến mại, theo dõi hoạt động kinh doanh dễ dàng.
 • KiotViet hỗ trợ đa nền tảng: máy tính, điện thoại, máy in mã vạch, hóa đơn,…
 • Hỗ trợ lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 10 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với các gói dịch vụ bao gồm:

 • 180.000 vnđ/1 tháng sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, tối đa 3 người quản lý phần mềm.
 • 250.000 vnđ/1 tháng sử dụng với 2 kho hoặc 2 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm.

Tải KiotViet cho Window

3. Sapo POS

Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường, được phát triển nhằm hỗ trợ tối ưu các hoạt động trong quản lý như: tồn kho, hàng hóa, đơn hàng, nhân viên và các báo cáo bán hàng cụ thể, chi tiết tại cửa hàng và Facebook.

Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu dành riêng cho các chủ cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng xuất kho, báo cáo giúp bạn có thể tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của Sapo POS:

 • Quản lý chính xác và chi tiết số lượng tồn kho cho cửa hàng và chuỗi cửa hàng.
 • Quản lý đồng thời chuỗi cửa hàng, đặc biệt việc phân chia quyền giữa các chi nhánh cũng được chi tiết vì thế, chủ shop theo dõi và giám sát hàng ngày trên từng chi nhánh cũng đơn giản hơn.
 • Kết nối và quản lý kho hàng trên Facebook
 • Tích hợp trực tiếp vào Facebook, giúp tự động cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm thực tế phục vụ quá trình tư vấn khách hàng trên Facebook.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với các gói dịch vụ bao gồm:

 • 119.000 vnđ/1 tháng sử dụng 1 kho hoặc 1 cửa hàng, tối đa 5 người quản lý phần mềm.
 • 229.000 vnđ/1 tháng (giảm 10% khi mua 24 tháng) sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm.

Tải Sapo POS cho Windows

4. SUNO

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Phần mềm rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của SUNO:

 • Quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất.
 • Cho phép người sử dụng quản lý hàng hóa chi tiết theo mã hàng, import thông tin hàng từ file excel, website hoặc phần mềm quản lý cũ, in mã vạch, in tem, phân loại hàng hóa theo danh mục, quản lý nhập xuất kho,…
 • Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính, điện thoại tới các thiết bị khác như máy in mã vạch, máy in tem.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 220.000/1 tháng sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng, không giới hạn người quản lý phần mềm

Tải SUNO cho Windows

4. ECount

Ecount là phần mềm quản lý kho phổ biến, đáp ứng đa dạng các bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình và ra quyết định.

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của Ecount:

 • Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng.
 • Báo cáo tình hình hàng hóa: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang chờ duyệt.
 • Tình hình hàng lỗi, hàng chuyển kho,…
 • Cho phép nhập và xuất thông tin hàng hóa, phục vụ mục đích in vạch, in đơn hàng của doanh nghiệp.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 1.000.000 vnđ/1 tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm

Tải Ecount cho Windows

5. Bota

Đây là ứng dụng quản lý kho trên di động đảm bảo giúp nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Người dùng có thể chủ động lựa chọn ứng dụng Bota Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu cầu của mình.

Phần mềm quản lý kho

Đây là phần mềm được người dùng đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng do có nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là khả năng tối ưu ở giao diện người dùng.

Việc đăng kí Bota khá dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng,… Đặc biệt, việc quản lý hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, số size, kiểu dáng,… được hỗ trợ đầy đủ.

6. Odoo

Odoo là phần mềm quản lý kho có nhiều chức năng như quản lý quan hệ khách hàng, điểm bán hàng, nhân sự, quản lý dự án và các tính năng quản lý kinh doanh. Bạn cũng có thể quản lý nhiều kho hàng, lập kế hoạch nguồn nguyên liệu hoàn chỉnh và định tuyến sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng để hoàn thành đơn hàng nhanh hơn. 

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của Odoo:

 • Xử lý các sản phẩm kỹ thuật số và hàng tiêu dùng.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Không giới hạn sản phẩm, người dùng, địa điểm.
 • Quản lý nhiều vị trí, bao gồm vùng, hàng, giá,...
 • Quét mã vạch.
 • Theo dõi sản phẩm phế liệu, chuyển kho.
 • Cảnh báo tùy chỉnh về sản phẩm hoặc nhà cung cấp.
 • Lập lịch hoạt động kiểm kê dựa trên tình trạng còn hàng của sản phẩm hoặc dự báo đơn hàng.
 • Yêu cầu tự động cho báo giá.
 • Theo dõi mã vạch hoặc số sê-ri.
 • Các trường tùy chỉnh, ngày hết hạn, nhiều đơn vị đo lường.
 • Nhiều định giá: FIFOLIFOChi phí trung bình,...

Tải Odoo cho Windows

7. Zoho Inventory

Zoho Inventory là phần mềm quản lý kho và kiểm kê cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản miễn phí của phần mềm cho phép bạn quản lý 20 đơn hàng trực tuyến, 20 đơn hàng ngoại tuyến, 12 lô hàng và 1 kho hàng mỗi tháng. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn chọn và quản lý các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các đơn đặt hàng của mình.

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của Zoho Inventory:

 • Có thể truy cập phần mềm từ máy tính hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Cung cấp các công cụ quản lý vận chuyển.
 • Dễ dàng lên lịch và theo dõi các lô hàng, in phiếu đóng gói và tạo nhãn vận chuyển. 

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm với các tính năng cơ bản. Để có thể sử dụng thêm nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua các gói dịch vụ bao gồm: 880.000 vnđ/1 tháng, 1.760.000 vnđ/1 tháng, 4.400.000 vnđ/1 tháng để có thể quản lý nhiều đơn hàng và kho hàng hơn.

Tải Zoho Inventory cho Windows

8. Square

Square là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một bộ công cụ theo dõi hàng tồn kho hoàn chỉnh cho các sản phẩm và người dùng không giới hạn. Square là lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà bán lẻ muốn quản lý hàng tồn kho miễn phí và bán tại cửa hàng, trực tuyến, qua hóa đơn hoặc thiết bị di động.

Phần mềm quản lý kho

Một số tính năng nổi bật của Square:

 • Tạo danh mục sản phẩm hoặc mặt hàng.
 • Thêm và theo dõi các công cụ sửa đổi mặt hàng như màu sắc và kích thước.
 • Nhập và quản lý hàng loạt sản phẩm.
 • Tạo thông báo tự động hết hàng.
 • Tải xuống báo cáo hoặc xuất sang bảng tính có thể in.
 • Sản phẩm, người dùng và địa điểm không giới hạn.

Tải Square cho Windows

9. Phần mềm quản lý kho MISA

Phần mềm quản lý kho MISA hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa, các hoạt động xuất nhập khẩu. Giảm chi phí về nhân sự, độ chính xác trong khâu quản lý sẽ được tối ưu hơn. Với giao diện đơn giản, người dùng không mất quá nhiều thời gian để thao tác.

Phần mềm quản lý kho

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + Hệ điều hàng Window, Android, iOS
Phí sử dụng ( chưa bao gồm phí cập nhật phần mềm theo từng năm), sử dụng phần mềm vĩnh viễn + Standard: 6.950.000 đ
+ Professional: 9.950.000 đ
+ Enterprise: 12.950.000 đ
Tính năng quản lý + Không giới hạn số lượng máy cài đặt và thời gian sử dụng
+ Hệ thống 147 báo cáo quản trị
+ Có đầy đủ báo cáo, biểu mẫu theo quy định của nhà nước
+ Quản lý hàng hóa theo nhiều đơn vị tính
+ Quản lý hàng hóa theo số lô, hạn sử dụng
Hỗ trợ + Website: https://misasoft.com.vn/
+ Hotline: 0917.757.227 / 0918.437.227 / 0917.457.337
Tham khảo thêm trên Website https://misasoft.com.vn/quan-ly-kho/

10. Perfect Warehouse

Đây là phần mềm đảm bảo được vấn đề bảo mật khi sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng nhận được chứng nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng. Phần mềm này đáp ứng những tiêu chí quan trọng như đơn giản để phù hợp với người dùng, đầy đủ các tính năng cần thiết.

Phần mềm quản lý kho

Mỗi đơn vị, cá nhân có thể sử dụng Perfect Warehouse để hỗ trợ kiểm soát nguyên liệu, sản phẩm trong kho thuận tiện và nhanh chóng nhờ những tính năng:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho.
 • Báo cáo hàng hóa tồn kho.
 • Báo cáo nhật lý hàng hóa.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Phân quyền cho người dùng.
 • Lập thẻ kho.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn 10 phần mềm quản lý kho hiệu quả hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho tốt nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!