Triển khai phần mềm quản lý Spa Shilli En Rose Quận Tân Bình HCM

Đôi nét về Viện thẩm mỹ Shilli En Rose

Tính đến thời điểm hiện tại, ShellienRose.com có nhiều dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của cả phái mạnh và phái đẹp. Bao gồm các dịch vụ như:

– Dịch vụ trị thâm mụn kép với 14 bước.

– Dịch vụ trị mụn lưng với 9 bước.

– Dịch vụ trị mụn mũi với 4 bước.

– Dịch vụ giảm béo Max burn lipo.

– Dịch vụ triệt lông 7 bước với ánh sáng sinh học Elight.

– Dịch vụ tẩy trắng răng.

– Dịch vụ tắm trắng phi thuyền, tắm lồng hồng ngoại.

– Dịch vụ hút chì thải độc.

Các dịch vụ đều mang nhiều ưu điểm như: không sưng đau, không để lại tác dụng phụ, thời gian phục hồi nhanh, không nghỉ dưỡng nhiều,…Giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm tại spa.

Để không bị thụt lùi so với các đối thủ, spa luôn tự tìm tòi và nắm bắt các xu hướng làm đẹp, công nghệ máy móc hiện đại. ShellienRose.com tự tin là spa có các thiết bị làm đẹp tiên tiến hiện nay. Đặc biệt hơn nữa, spa đã được hiệp hội spa Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ mới để có thể giúp nhân viên sử dụng một cách hiệu quả nhất các liệu trình làm đẹp.

Ngoài ra, đối với ShellienRose.com bất kể một kỹ thuật viên nào khi làm việc đều phải nhớ kim chỉ nam đặt tâm mình vào mỗi khách hàng. Họ là những người spa phải tôn trọng, phục vụ hết mình để nhận được lòng tin về chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ: 16 Bàu Cát 3, Phường 14, Q. Tân Bình

Hotline: 0901.81.92.90

Email: shillienrose@gmail.com

Website: https://shillienrose.com

ModunSoft xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng Phần mềm quản lý spa! Chúc quý khách thành công và thịnh vượng!

Hình ảnh đáng chú ý:

Phần mềm quản lý Spa tại Hồ Chí Minh Phần mềm quản lý Spa tại Hồ Chí Minh Phần mềm quản lý Spa tại Hồ Chí Minh