6 Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng phần mềm quản lý gym

Quản lý phòng gym bằng phần mềm đang ngày càng trở thành một công cụ hữu hiệu cho các chủ đầu tư kinh doanh phòng gym. Bởi một phòng gym thành công, ngoài chất lượng dịch vụ, thì cách thức hoạt động cũng như việc quản lý kiểm soát các chi phí phát sinh cũng là một yếu tố cấu thành nên sự thành công đó.

Là một chủ kinh doanh phòng gym lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ phải là người nắm rõ mọi quy trình hoạt động, tuy vậy công việc quản lý tất cả chưa bao giờ là đơn giản để thực hiện. Chính vì lẽ đó, lựa chọn một cách đủ tốt để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của phòng gym đang được nhiều chủ phòng quan tâm. Quá trình setup phòng gym sẽ thật sự thiếu sót nếu không nhắc tới yếu tố phần mềm quản lý vận hành phòng tập.

Bởi khi kết hợp với nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính, quản lý công việc; phần mềm quản lý phòng gym sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, cụ thể trong việc vận hành mọi hoạt động của học viên, nhân viên phòng gym, cũng như Huấn luyện viên.

Đối với các phòng gym chưa có nhiều kinh nghiêm thì đây chính là 1 giải pháp tốt và cực kỳ hiệu quả, giúp tiết kiệm và nâng cao chất lượng kinh doanh. Việc áp dụng phần mềm vào quản lý phòng gym phù hợp với tất cả phòng tập quy mô lớn nhỏ. Dù là phòng tập bình dân hay phòng gym quy mô lớn sang trọng.

Lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng đơn giản và đầy đủ

Với thời buổi công nghệ 4.0, việc lưu trữ thông tin cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Các chủ phòng có thể lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết, từ đó tạo ra các kế hoạch phát triển lâu dài.

Ví dụ như các cơ sở dữ liệu về hội viên: chi tiết liên hệ, thông tin cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, Face Id, …phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng cũng như khách check-in khi đi tập.

Ngày xưa, bạn sẽ rất vất vả khi tìm kiếm thông tin khách hàng nếu sử dụng cách ghi chép sổ sách thông thường. Bạn sẽ rất tốn thời gian để mò, thậm chí có khi không tìm thấy. Đặc biệt là trong việc quản lý thời hạn của hội viên và nhắc nhở gia hạn.

Không lẽ muốn gọi điện cho một khách hàng nào đó nhanh chóng, bạn phải lưu danh bạ của hàng trăm người, và phải dò sổ, thay vào đó phần mềm quản lý gym sẽ xuất hiện thông báo nhắc hết hạn ngay trên màn hình khi khách checkin.

Tất cả những thông tin này đều có thể được tìm kiếm và truy xuất dễ dàng, nhanh chóng khi sử dụng phần mềm để quản lý. Tiện lợi hơn rất nhiều so với cách ghi chép sổ sách truyền thống, và dễ dàng lưu trữ, quản lý

Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên. Từ đó hình thành mối liên kết giữa phòng tập và hội viên, cải thiện thương hiệu phòng tập, thông qua việc nhắn tin ZNS và SMS Brandname auto trên phần mềm quản lý, điển hình như phần mềm ModunGym.

6 Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng phần mềm quản lý gym

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Thông tin cá nhân của mỗi khách hàng là vô cùng quan trọng . Tất nhiên bạn không muốn điều này dễ dàng bị lộ ra với người ngoài phải không nào. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân khách hàng mà còn ảnh hưởng tói uy tín của phòng tập bạn.

Các phần mềm quản lý phòng gym được xây dựng bởi đội ngũ những kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì “thế lực hắc ám” bên ngoài nào.

Phần mềm gym cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình. Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng cũng như trích xuất đầy đủ thông tin, thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần.

Giám sát và quản lý chặt chẽ chi tiêu

Phần mềm quản lý phòng gym cũng cho phép việc kế toán, hạch toán sổ sách cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn có thể theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về lịch sử giao dịch, các khoản thu chi. Ví dụ: các giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, xem doanh thu theo từng gói tập, đồ phụ kiện tập, các lớp hay cả các gói thuê PT, Tính hoa hồng PT theo KPI Show dạy, Hoa hồng sale bán gói tập…

Các món bán kèm tại phòng như đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn. Đối với chủ đầu tư thì quản lý số lượng sản phẩm bán ra, rồi các chi phí thu vào là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi người nhân viên không phải là người thân.

Sử dụng phần mềm chính là 1 giải pháp tốt và cực kỳ hiệu quả cho cả người chủ phòng gym lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối và lâu dài.

Nâng cao khả năng xử lý công việc

Với nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là tính năng quản lý tối ưu các hoạt động của phòng gym. Khi sử dụng phần mềm, sẽ giúp bạn xử lý các công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả các hoạt động như quản lý hội viên hàng ngày.

Hệ thống cửa đóng mở tự động dùng thẻ từ hay dùng vân tay hoặc face id nhận diện khuôn mặt hiện nay cũng là một giải pháp tốt cho các phòng gym. Giảm tải được công việc cho lễ tân, giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập. Ngoài ra còn gây được ấn tượng với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và hiện đại mà các thiết bị này mang lại.

6 Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng phần mềm quản lý gym

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng tập GYM là một công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập.

Các chủ phòng gym không cần phải tốn thời gian như phương pháp truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác kích chuột đơn giản,bạn có thể dễ dàng quản lí, kiểm soát mọi hoạt động của mình mà không sợ thất thoát, nhầm lẫn, sai sót.

Giúp bạn giảm thiểu thời gian xử lý công việc, tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới, gia tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, phần mềm còn tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý các thành viên đã có hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Tiết kiệm chi phí

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng phải có chi phí dành cho quản lý. Các chi phí này bao gồm: chi phí thuê nhân viên, thuê kế toán, nhân viên kho, thuê người quản lý… cùng các máy móc, trang thiết bị đi kèm khá tốn kém.

Giờ đây, chỉ với phần mềm quản lý phòng gym có chất lượng là bạn đã hoàn thành đến ~80% công việc quản lý rồi. Phần việc còn lại của bạn – người chủ phòng đơn giản chỉ là xem báo cáo, tổng hợp thống kê, đánh giá số liệu hàng ngày.

Do vậy mà bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên, tốn nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, quản lý phòng gym hiệu quả.

Lời kết

Sử dụng phần mềm chính là 1 giải pháp tốt và cực kỳ hiệu quả cho cả người chủ phòng gym lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối và lâu dài.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ. Và đối thủ của bạn ngày càng nhiều thì việc ứng dụng những công nghê. Đặc biệt là việc quản lý phòng gym bằng phần mềm sẽ giúp bạn tạo được những lợi thế nhất định với đối thủ. Và giúp cho việc hoạt động kinh doanh phòng gym của bạn được hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Phần mềm quản lý ModunGym - Tự hào được 75% các chủ đầu tư phòng Gym tin tưởng sử dụng trên cả nước

Link đăng ký trải nghiệm: app.modungym.com/#!/register

Hotline kinh doanh: 0917 63 61 69 - 0931 53 53 22 - 0972 38 38 07