Phần mềm quản lý SPA online chuyên nghiệp Biên Hòa, Tp.HCM

Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp cần đảm bảo quản lý được dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh nhất. Nhiều tiệm spa đang gặp nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động do sử dụng phương pháp quản lý truyền thống bằng sổ sách, excel. Nếu muốn tăng năng suất bán hàng lên gấp nhiều lần hãy cùng ModunSpa tìm hiểu chi tiết về phần mềm quản lý SPA phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé. 

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, PHỔ BIẾN NHẤT

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, PHỔ BIẾN NHẤT

Sự khác biệt lớn so với phương pháp quản lý truyền thống 

Trong quá trình kinh doanh Spa, bạn phải kiểm soát hầu hết các đầu việc một ngày như bán hàng, doanh thu - chi phí, nhân viên, khách hàng,... có quá nhiều việc như vậy liệu quản lý đơn giản bằng sổ sách có hiệu quả hay không?

Câu trả lời là KHÔNG!

Khi quản lý bằng sổ sách, excel bạn sẽ gặp những vấn đề như:

- Danh mục hàng hóa, dịch vụ có đặc thù phức tạp, khó quản lý, không quản lý được hàng lô date, không quản lý được loại hình dịch vụ.

- Thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt, không biết cách chăm sóc lại khách hàng cũ, thống kê khách hàng có mức chi tiêu nhiều tại SPA để gắn mã giảm giá riêng.

- Lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót.

- Nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra.

- Tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,...

- Không thể hiện sự chuyên nghiệp 

Ngay cả khi, bạn quản lý toàn bộ tiệm Spa bằng Excel thì cũng không tránh khỏi những rắc rối như: Mất dữ liệu, là phần mềm offline nên không thể phối hợp bán hàng từ xa, quá nhiều thuật toán khiến bạn dễ gặp sai sót khi tính toán…

Khác biệt hoàn toàn với những cách quản lý truyền thông trên, phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp đem đến sự xử lý thông minh và giúp bạn giải quyết 90% những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Đây là phần mềm online và cả offline sở hữu những tính năng hiện đại giúp chủ kinh doanh dễ dàng thanh toán, in hóa đơn, quản lý bán hàng khóa học, hạn chế tối đa thất thoát… 

ModunSpa - Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp đem lại giải pháp bán hàng toàn diện cho chủ tiệm spa

Để kinh doanh hiệu quả cần phải quản lý tốt cửa hàng, chỉ mất 6.000/ngày, bạn đã có cho mình một trợ thủ đắc lực giúp bạn cải thiện tối đa hiệu quả bán hàng. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp đem lại.

1. Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp

Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa online

Quản lý lịch hẹn khách hàng bằng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo thông tin lịch hẹn cho khách ngay trên phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách đặt, Số điện thoại, Số lượng khách, Giờ khách đặt, qua đó giúp việc quản lý cũng như rà soát lại một cách chi tiết hơn.

Thông báo khách khi sắp đến lịch hẹn, thuận tiện sắp xếp thời gian và nhân viên chăm sóc, tránh quá tải cho tiệm. ModunSpa được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành hàng, đặc biệt với ngành hàng dịch vụ như SPA bạn khó có thể dùng chung một phần mềm quản lý bán hàng cho hàng hóa thông thường được. 

2. Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng như tên, ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại, nhóm khách,... ngay trên phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp - ModunSpa. Dễ dàng phân loại và quản lý khách hàng theo các nhóm đối tượng: khách tiềm năng, khách cần thêm tư vấn, khách quen, khách vip,...

Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các tính năng sms, zalo, email có sẵn trên phần mềm. Kịp thời nhắc lịch khách, hay gửi các thông tin khuyến mãi cho khách một cách dễ dàng.

Một dịch vụ đắt đỏ như SPA đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất cao vì thế việc chăm sóc khách hàng cũ cực kỳ quan trọng, bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào nếu áp dụng cách quản lý khách hàng trên phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp ModunSpa. 

3. Checkin khách hàng để Quản lý và kiểm soát số lần làm liệu trình

Với phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp như ModunSpa bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý số lần các dịch vụ mà khách hàng của bạn đã mua, thông qua đó giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình đúng theo quy trình chăm sóc dịch vụ khiến hiệu quả đạt được cao nhất, làm hài lòng khách hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, phần mềm cho phép chủ tiệm Spa dễ dàng biết được khách đã mua những dịch vụ nào, riêng biệt từng cái và số lần đã mua, số lần đã sử dụng, số lần còn lại liệu trình mỗi dịch vụ đó.

Checkin khách hàng kiểm soát số lần sử dụng liệu trình dịch vụ

Checkin khách hàng kiểm soát số lần sử dụng liệu trình dịch vụ

4. Quản lý nhân viên SPA và hiệu quả và thiết lập % hoa hồng trên dịch vụ và sản phẩm.

Nắm bắt rõ được doanh thu của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng. Thiết lập % hoa hồng cho từng nhân viên khi tư vấn hoặc làm dịch vụ cho khách. Qua đó giúp chủ tiệm có thể thống kê được tiền thưởng hoa hồng cho từng bạn, giúp các bạn nhân viên có động lực làm việc và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp có hiệu quả hay không? Chắc chắn phải trải nghiệm thử mới biết được.

Quản lý và Thiết lập hoa hồng cho nhân viên Spa

Quản lý và Thiết lập hoa hồng cho nhân viên Spa

6. Quản lý spa từ xa bằng ModunSpa - Phần mềm quản lý SPA online chuyên nghiệp 

Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp - ModunSpa dễ dàng sử dụng với ứng dụng trên điện thoại di động. Chủ tiệm Spa có thể theo dõi hoạt động bán hàng từng phút từng giây, số lượng khách hiện tại đang có mặt tại tiệm. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành androi và IOS.

Bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, chọn nhân viên TV tiện lợi, tính hoa hồng NV SPA Bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, chọn nhân viên TV tiện lợi, tính hoa hồng NV SPA

Bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, chọn nhân viên TV tiện lợi, tính hoa hồng NV SPA

Báo cáo cũng được cập nhật ngay lập tức, chủ tiệm có thể nắm rõ mọi hoạt động trong lòng bàn tay, tiết kiệm 3-5h có mặt tại tiệm mỗi ngày.

7. Báo cáo rõ ràng, đầy đủ, chi tiết

Nhờ có phần mềm ModunSpa, bạn có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi. Hệ thống sẽ ghi nhận lại quá trình kinh doanh của bạn theo ngày, tuần, tháng giúp bạn có góc nhìn tiệm cái nhìn sâu và đa chiều về  về tình hình bán hàng của mình và dễ dàng so sánh hiệu quả theo từng mốc thời gian.

Báo cáo tổng hợp, tài chính, lợi nhuận trước thuế cho tiệm Spa

Báo cáo tổng hợp, tài chính, lợi nhuận trước thuế cho tiệm Spa

Màn hình báo cáo trực quan dễ hiểu, linh hoạt tùy biến hiển thị theo dạng theo dạng báo cáo hay biểu đồ giúp bạn dễ dàng nắm bắt kết quả hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đang quản lý thẩm mỹ viện, SPA, phòng tập Gym, Yoga đều có thể áp dụng phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp ModunSpa. 

Hiện tại phần mềm đang cho MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 6 tháng - Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký ngay dưới bài viết. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các chủ tiệm hiểu hơn về phần mềm này và ứng dụng hiệu quả cho cửa hàng của mình.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY!!!